Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 04.08.20 19:51

tutnt992@gmail.com

tutnt992@gmail.com

Thành viên gắn bó
0956748522
Thành viên gắn bó
Hiện tại, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chất lượng uy tín nhất đã và đang trở nên cần thiết, địa chỉ bán pin năng lượng mặt trời tại hà nội đáp ứng được những yêu cầu cần thiết giúp khách hàng có được sản phẩm mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời nhất. Chính vì lẽ đó, cho nên các sản phẩm của chúng tôi đều thay đổi theo xu hướng để giúp khách hàng có được những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi sử dụng, dễ dàng tiếp cận đến với sản phẩm và nhiều thị trường rộng lớn khi nhu cầu mua những sản phẩm đó.

  • Pin năng lượng mặt trời là gì?

Pin mặt trời hay pin quang đãng điện có tên tiếng Anh là Solar panel, nó bao gồm đa số tế bào quang quẻ điện (gọi là solar cells). Tế bào quang quẻ điện này là những phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt hầu hết các cảm biến của ánh sáng là đi ốt quang quẻ, nó làm biến đổi năng lượng của ánh sáng thành năng lượng điện.
những chỉ số Cường độ dòng điện, hiệu điện thế hay điện trở của tấm pin đổi thay phụ thuộc vào lượng ánh sáng chiếu lên chúng. Các tế bào quang quẻ điện này được ghép lại thành một khối để trở nên pin mặt trời (thông thường sẽ từ 60 hoặc 72 tế bào quang đãng điện trên một tấm pin).
bí quyết chọn mua một tấm pin mặt trời tốt:
Tại nước ta Hiện nay có khá nhiều công ty bán sản phẩm này. Ngoài ra bạn cần tìm mua một sản phẩm tốt để dùng trong khoảng thời gian dài. Vậy làm thế nào để chọn lựa một tấm pin tốt và chất lượng. 2 Tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn thẩm định chất lượng của chúng:
Tiêu chí 1: Chất lượng của tế bào quang điện (solar cells):
Một tấm pin 6V có cấu tạo là 18 tế bào quang điện. Tấm pin 12V là 36 tế bào. 18V là 52 tế bào và 24V là 72 tế bào. Tất cả các tế bào này phải hoạt động thì chất lượng pin mới được đảm bảo. Giả dụ một tế bào chết là coi như hỏng cả tấm pin.
Tiêu chí 2: Dựa trên chất lượng của phụ kiện đi kèm:
lúc tìm mua tấm pin sẽ kèm rất nhiều phụ kiện đi kèm. Bạn cần nhìn kỹ càng các phụ kiện để chắc chắn phụ kiện đi kèm đạt tiêu chuẩn. Yêu cầu chất lượng phụ kiện: Khung nhôm dày và chắc chắn, mặt kính dày và cứng.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Pin năng lượng mặt trời đem đến sự hài lòng sử dụng. Tam-pin-mat-troi-tai-ha-noi-02

  • Những vận dụng lý tưởng khi sử dụng pin năng lượng mặt trời.

Tạo ra nguồn năng lượng xanh:
Ánh sáng mặt trời được xem là nguồn năng lượng thiên nhiên và khá thân thuộc. Ưng chuẩn tấm pin mà nguồn năng lượng tự nhiên này được chuyển hóa thành điện năng để phục vụ cho đời sống của con người. Làm giảm phần nào gánh nặng cho lưới điện của đất nước luôn trong tình hình quá tải, giúp giải quyết hiện trạng thiếu điện cho nhu cầu sản xuất và sinh hoạt, không bị đứt quãng trong thời kỳ sử dụng.
Tiết kiệm
Giá của các tấm pin mặt trời khá rẻ, đi kèm là giá bán để lắp đặt các hệ thống cho các hộ gia đình, công ty, nhà xưởng…vừa phải. Với vốn đầu tư thấp nhưng hiệu quả sử dụng đem đến rất lớn giúp hạn chế chi phí bắt đầu từ hệ thống lắp đặt, không phải bảo trì bảo dưỡng, độ bền lên đến hơn 25 -30 năm, giúp tiết kiệm phí tri trả tiền điện hàng tháng phần nhiều so với lúc dùng hệ thống điện lưới.
Sựgần gũi với môi trường:
Một ưu điểm nhấn của tấm pin chính là tạo ra bắt đầu từ nguồn năng lượng sạch, gần gũi với môi trường, góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Pin năng lượng mặt trời đem đến sự hài lòng sử dụng. Co_nen_lap_dien_nang_luong_mat_troi_1

  • Các sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời nhất, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến với chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ càng để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, các sản phẩm của Năng lượng mặt trời QVN cung cấp đều đáp ứng được những yêu cầu về sự bền bỉ, tính năng sử dụng ưu việt nhất nhằm mang lại sự hài lòng khi sử dụng.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Pin năng lượng mặt trời đem đến sự hài lòng sử dụng. Lap-dat-tam-pin-mat-troi-tai-ha-noi

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết