Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 16.09.20 16:57

vigreen

vigreen

Thành viên khởi nghiệp
01663280183
Thành viên khởi nghiệp
đau mỏi lưng là vấn đề thường gặp, đặc biệt là tại các ông bà già do xương thoái hóa. ngoài ra, còn mang thể bắt gặp người người lao động nặng, sở hữu vác sai tư thế, phụ nữ bầu bí hoặc đến kì kinh nguyệt, những người do đặc thù công việc phải ngồi phổ thông dẫn tới ngồi sai phong thái, người làm việc thường xuyên với máy tính.
Massage lưng hay dùng ghế matxa lưng là cách thức đơn giản và hiệu quả nhanh chóng để tránh và loại bỏ các cơn đau nhức. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ san sớt sở hữu những bạn một số chiếc ghế mát xa lưng có giá rẻ tuy nhiên mang đầy đủ công dụng trong việc thư giãn và trị liệu.

Đệm ghế massage lưng

Đệm ghe massage nhat ban mang cấu tạo như một mẫu ghế dựa nhưng ko với chân. người dùng với thể đặt sản phẩm dưới sàn, trên một dòng ghế khác giúp massage. Đệm ghế massage lưng sở hữu đặc điểm là rất nhỏ gọn sở hữu thể có theo đến chỗ làm cho, đi lại giữa các phòng, có lên ô tô. Nhờ vậy ghế có thể massage ngay trong khi đang làm cho việc hoặc tài xế.
Đệm ghế mát xa lưng được ngoài mặt giúp có thể massage chuyên sâu cho lưng, ngoài ra còn matxa cho gáy, tay, mông. giúp massage cho lưng, ghế dùng những bi lăn mang các chuyển di xoay tiếp xúc vào phần nhiều phần lưng, tới những cơ, huyệt đạo trên cơ thể. 1 số đệm ghế mát xa còn được vật dụng đèn hồng ngoại giúp làm nóng thân thể, kết hợp nhiệt nóng mang matxa chu trình giúp cải thiện nguy cơ trị liệu, giảm đau hiệu quả nhanh chóng.

ghế massage lưng giá rẻ gồm các chiếc nào ?

ghế mát xa toàn thân với thể massage cho số đông thân thể nhưng chuyên sâu nhất vẫn là cho lưng. những ghế massage toàn thân siêu rẻ được thiết bị hệ thống con lăn 2D chuyển di theo những hướng lên - xuống, trái - phải, mở mang ra hai bên để matxa cho đầy đủ phần lưng của người dùng.
Hệ thống túi khí trên các ghế massage toàn thân thường được sắp đặt tập trung tại các vùng thường xuyên mệt mỏi, trong đó mang eo lưng và vai. những túi khí có thể cung cấp lượng khí nén đa cấp độ tùy theo thể trạng của người dùng.
Rung massage cũng được thiết bị cho ghế matxa toàn thân giúp tạo ra những chuyển di rung tác động sâu vào trong các mô trong cơ thể, tới các dây chằng và khớp xương tại lưng, để dễ chịu và giảm đau.
Trên đa dạng ghế massage toàn thân siêu rẻ cũng được vật dụng nhiệt hồng ngoại với các tia hồng ngoại xa có thể tác động sâu dưới da, tỏa nhiệt về mùa đông. phối hợp có các tính năng khác để làm cho giãn mạch, tăng cường đả thông máu trong cơ thể. Máu mang theo oxy và chất dinh dưỡng tới khắp các cơ quan, nơi trong thân thể, tới từng tế bào để cho cơ thể khỏe mạnh hơn, phòng chống cực tốt tương đối sở hữu những tác nhân gây bệnh.

https://xedaptapdanang.com/photo/ghe-massage-okasa-os-568-hot-nhat-2018-p13061532649781096.jpg" alt="" />

ghế matxa lưng cực rẻ gồm những cái nào ?

Trên một số ghế mát xa siêu rẻ của các nhãn hiệu như: ghế massage Osun (mẫu SK 36, SK 39), ghế mát xa Asasi (Asasi S3, S4, S5), ghế matxa Okasa (Okasa-168 Plus, Okasa-268 Plus) còn được đồ vật đầu bi 3D mang thể ra vào sâu hơn, không chỉ trâm bóp đơn thuần mà còn bấm huyệt. Hệ thống đầu bi còn được cài đặt sẵn cảm biến giúp quét thân thể, nhờ đấy massage bấm huyệt xác thực hơn. ngoài ra đầu mát xa trượt theo sườn S, SL giống sở hữu tuyến đường cong cột sống, mát xa tự dưng và nâng đỡ cột sống, giảm tỳ đè giữa các khớp xương, giúp cho các đĩa sụn về vị trí khi không, giảm đau và ngăn chặn thoát vị đĩa đệm cột sống.
ở chế độ ko trọng lực, ghế massage toàn thân mang thể ngả sau giúp người sử dụng tại phong thái nằm, giảm sức ép của lực hút trái đất lên thân thể, cũng như phân bố sức nặng của cơ thể đều khắp thay vì tụ hội vào hệ xương, nhất là vào cột sống và hai chân.

ghế massage mini

ghế matxa mini sở hữu cấu tạo gần tương tự như ghế massage toàn thân tuy nhiên không thể massage cho chân, tay, đầu, chính yếu hội tụ vào phần lưng sở hữu hệ thống con lăn hiện đại. Ghế cũng được đồ vật nhiệt hồng ngoại, rung massage, nhưng không mang nguy cơ ngả sau và số lượng túi khí cũng ít ỏi hơn.

ghế massage lưng siêu rẻ gồm các cái nào ?

So sánh giữa 3 mẫu ghế matxa lưng nói trên đệm ghế matxa lưng với nguy cơ massage giảm thiểu hơn so với hai loại còn lại tuy vậy có khả năng linh động cao hơn khi mang thể dễ đi lại và mang theo, giá ghế cũng thấp hơn. ghế massage toàn thân với điểm tốt massage tốt hơn tuy nhiên giá thường cao hơn, nhiên người dùng với thể chọn lọc ghế matxa toàn thân giá rẻ với khả năng massage chuyên sâu cho lưng. Nhược điểm của mẫu ghế matxa này là không thể chuyển động thường xuyên. ghế massage mini nhỏ hơn ghế massage toàn thân tuy nhiên vẫn hơi lớn để có thể chuyển động, siêu rẻ hơn so với ghế massage toàn thân tuy nhiên vẫn cao hơn so mang giá của đệm ghế mát xa nên ít ỏi nhiều.
nhàng nhàng với tầm giá dưới 10 triệu người sử dụng mang thể sắm được 1 đệm ghế mát xa, từ 15 - 20 triệu với thể mua được 1 ghế matxa mini, và từ 20 - 30 triệu mang thể sắm được một ghế matxa toàn thân cực rẻ.
thường nhật ghế massage mini và đệm ghế massage được bảo hành 1 năm, còn ghế matxa toàn thân với thể được bảo hành lên đến 05 - 06 năm tùy theo từng hãng.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết