Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 23.08.16 13:33

avatar

ledinhduoc2222

Thành viên gắn bó
0974695855
Thành viên gắn bó

Em nghe nói trồng răng giả thường sử dụng cầu răng, không biếtlàm cầu răng có tốt không thưa chưng sỹ và độ bền của cầu răng là bao lâu ạ? Em bị mất một chiếc răng cửa do tai nạn, hiện giờ còn một ít chân răng nên em muốn nhổ để trồng răng giả.

Sức khỏe, đời sống: Tìm hiểu phương pháp làm cầu răng có tốt không? Case-13
Rất cảm ơn bạn đã tin cẩn và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc “Làm cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?” của bạn, Bệnh viên nha khoa sài gòn xin được tư vấn chi tiết như sau.
Trường hợp bị mất một răng cửa và chỉ còn chân răng thì chẳng thể phục hình được bằng phương pháp bọc răng sứ mà tốt nhất bạn nên nhổ chân răng để trồng răng giả.
Làm cho cầu răng sứ là chế độ trồng răng giả cổ xưa nhưng vẫn được ứng dụng khá phổ biến bây giờ. Muốn thực hiện cầu răng, nhị răng bên cạnh răng mất phải khỏe mạnh để bắt đầu mài cùi làm trụ đỡ cầu răng. Thông thường, khi mất một răng thì cần đến một cầu răng bao gồm 3 răng sứ được đúc liền nhau.
Đọc thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ

*** Làm cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?

Khiến cầu răng nếu phục hình tốt thì hiệu quả cũng khá cao. Tất nhiên, độ bền của cầu răng thường duy trì được từ 5-7 năm, nếu chăm nom vệ sinh răng miệng tốt thì độ bền sẽ cao hơn. Chung, khiến cầu răng chỉ vận dụng cho trường phù hợp mất ít răng và các răng bên cạnh của răng mất phải khỏe mạnh và không bị bệnh lý.
+ Có xâm lấn tới răng: Về thực chất thì khiến cầu răng sẽ lấn chiếm đến cấu trúc răng do cần mài cùi răng bên cạnh nên về lâu dài sẽ gây tổn hại cho răng, nhất là khi phải mài cùi răng cấm làm cho sức nhai bị giảm.
+ Không hạn dè bỉu được tiêu xương hàm: Do chỉ phục hình răng bên trên mà không có chân răng nên làm cầu răng sau một thời điểm có thể xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm do không còn lực nhai ảnh hưởng xuống xương hàm. Trường phù hợp bị mất phổ thông răng thì tốt nhất bạn không nên thực hiện trồng răng giả bằng phép tắc khiến cầu răng.
Ví như như bạn có nhân tố kiện về nguồn vốn thì tốt nhất nên thực hiện trồng răng giả Implant. Đây là vẻ ngoài tối ưu nhất giúp phục hình răng mất hiện giờ với phổ thông ưu thế nổi trội so với làm cầu răng:
+ Độ bền cao: So với cách khiến cầu răng thì rõ ràng cấy ghép implant có độ bền chắc cao hơn khi trụ implant có độ chịu lực rất cao, thậm chí cao hơn răng thật sau khi tích phù hợp hoàn toàn tham gia trong xương hàm, đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn tầm thường.
+ Không lấn chiếm răng thật: Trụ implant cấy trực tiếp tham gia xương hàm, sinh tồn với nhân cách độc lập nên không xâm lấn đến các răng kế bên, do vậy bảo tàng răng thật kế bên tối đa mà không cần phải mài cùi răng khiến cho trụ đỡ.
+ Hạn dè bỉu được tiêu xương: Do có phần trụ thay cho chân răng nên bảo đảm lực nhai bất biến xuống xương hàm, giúp bảo đảm mật độ xương hàm, khiến cho xương hàm không bị tiêu nên gương mặt không bị già nua.
Mặc dầu bạn trồng răng giả theo nguyên tắc làm cho cầu răng hay cấy ghép, Bệnh viên nha khoa sài gòn đều áp dụng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều và implant 4S mới nhất bây chừ, đem lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo răng có độ bền chắc cao.
Đây là hai công nghiệp tiến bộ nhất về trồng răng giả và Bệnh viên nha khoa sài gòn đã vận dụng phục hình cho hàng ngàn bệnh nhân. Toàn bộ đều cho nhận định hoàn toàn ưng ý về chất lượng của răng giả. Đây là những minh chứng chân thực nhất về uy tín của Bệnh viên nha khoa sài gòn. Bạn có thể đọc thêm các ca trồng răng giả thực tế.
Đọc thêm: Độ bền của răng sứ Titan
#2

on 25.08.16 0:20

raovat

raovat

Điều hành viên
01674236146 http://raovat.tuoitrevn.net/t665-topic
Điều hành viên
up lên up xuống
#3

on 29.08.16 19:17

ducminh

ducminh

Thành viên gắn bó
http://raovat.tuoitrevn.net/f12-forum
Thành viên gắn bó
@ledinhduoc2222 cảm ơn bạn chia sẻ nhé
#4

on 10.09.16 19:17

mipham

mipham

Thành viên gắn bó
01639400645 http://www.tuoitrevn.net/f229-forum
Thành viên gắn bó
@ledinhduoc2222 bạn ơi cho mình hỏi


Sức khỏe, đời sống: Tìm hiểu phương pháp làm cầu răng có tốt không? Santa10

Em vừa ra trường cần việc làm gấp với chuyên ngành Quản trị kinh doanh, ai biết liên hệ e nha

#5

on 18.11.16 13:36

vanloan

vanloan

Thành viên gắn bó
0967933111
Thành viên gắn bó
upppppppppppp


Đời này có rất còn người có học mà nói chuyện Thiếu lý lẽ - Đó là chữ ký mới
#6

on 05.06.19 16:38

hangitc

hangitc

Thành viên gắn bó
0969271161 https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thành viên gắn bó
Phòng khám Ngọc Linh
Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
#7

on 21.08.19 11:50

nhakhoathammyhana

nhakhoathammyhana

Thành viên cứng
0368776999 https://nhakhoahana.com.vn/tay-trang-rang-co-dau-khong.html
Thành viên cứng
#8

Sponsored content


Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết