Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

08.11.20 15:44

seongocanh01

seongocanh01

Thành viên khởi nghiệp
0978257360
Thành viên khởi nghiệp
Xin chào tất cả mọi người đang theo dõi bài viết. Hôm nay tôi xin chia sẻ đến mọi người kinh nghiệm đúc rút qua nhiều lần xem tử vi tuổi 1978 nữ mạng của tôi. Nếu các bạn có những thắc mắc có liên quan thì cùng tham khảo nhé.
Trước hết tôi xin chia sẻ là gia đình tôi trước giờ hiếm khi xem tử vi. Cũng một phần vì nó không phải truyền thống, thứ hai nữa chồng tôi là người không tin vào vấn đề này nên ít khi cho mọi người trong nhà tìm hiểu các vấn đề này.
Năm qua tôi có xem tử vi năm Canh Ngọ tuổi 1978 nữ mạng cho chính bản thân. Ở đây đã cảnh báo tôi như sau: công việc làm ăn buôn bán không được may mắn cho lắm, không nên mở rộng kinh doanh, nếu có mở mang thì nên làm vào tháng 3 âm lịch còn các tháng khác thì không nên. Cũng vì được dự báo trước nên tôi gần như không mở mang gì thêm, kể cả tháng 3 tốt nhưng qua nhiều cân nhắc tôi cũng quyết định giữ công việc làm ăn như cũ. Thay vào đó, chúng tôi đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng tay nghề, đào tạo công nhân. Chi phí để thực hiện vì thế mà cũng tăng lên, tiền bạc chi tiêu khá nhiều. Tuy nhiên, đó đều nằm trong kế hoạch mà tôi đã dự đoán trước nên gần như tôi chủ động được trong các đường đi nước bước của mình
Khi biết tuvidongtay.com đã hoàn thành bộ tử vi cho năm 2020 tôi đã nhanh chóng vào xem tử vi 2020 Mậu Ngọ 1978 nữ mạng như thế nào để nhanh chóng có kế hoạch cho năm mới. Ở đây đã luận giải rất chi tiết cho tôi biết công danh, tiền bạc, gia đình và sức khỏe trong năm Canh Tý của tôi tốt xấu như thế nào. Cùng với những dự định trước đó của bản thân tôi đang dần lên kế hoạch cho năm mới của mình rồi. Hi vọng mọi việc đều được suôn sẻ và như ý.
Tôi đã xem tử vi tuổi 1978 Mậu Ngọ năm 2020 Canh Tý rồi, còn bạn thì sao? Không phải mê tín dị đoan nhưng tôi vẫn khuyên nhiều người xung quanh tôi nên xem tử vi hàng năm để biết những biến cố có thể xảy ra. Nó như một gợi ý, một định hướng, còn việc quyết định như thế nào và thực hiện ra sao phải từ chính bản thân của bạn. Nếu bạn muốn xem tử vi chính xác thì có thể xem TẠI ĐÂY để có kết quả như ý giống tôi!
Theo dõi social Tử Vi Đông Tây: https://www.reddit.com/user/tuvidongtay

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết