Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 25.08.16 0:27

avatar

npbtrinh

Spammer
0901000033
Spammer
Thế nào là một thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế? Đó chính là sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và phong cách làm việc riêng biệt chuẩn mực. Tự hào là một thương hiệu thời trang đa quốc gia mang tầm quốc tế, SWISS FASHION đã có và luôn luôn chú trọng hai điều ấy như mục tiêu định hướng, phương châm phấn đấu của thương hiệu. Về sản phẩm, SWISS FASHIONđã có sẵn một nền thời trang vững chắc từ các nước thành viên Á-Âu. Điều còn lại chính là nguyên tắc, phong cách hoạt động, cũng là điều mà SWISS FASHIONchưa bao giờ xem nhẹ. Trong các phương châm hoạt động thì nguyên tắc “chú trọng chất lượng sản phẩm” và “dịch vụ chăm sóc khách hàng” là hai nguyên tắc cốt lõi nhất.
Về nguyên tắc “chú trọng chất lượng sản phẩm” thì đây là điều luôn khiến SWISS FASHION tự hào. Bởi chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Và dù là thương hiệu đã có uy tín lâu nay trên thị trường thời trang nhưng SWISS FASHION vẫn luôn chăm chút và cẩn thận ở từng dòng sản phẩm. Kiểu dáng, mẫu mã là điều thu hút người tiêu dùng nhất nhưng với SWISS FASHION thì lại đề cao chất lượng hơn. Chúng tôi muốn dùng chất lượng để chinh phục người tiêu dùng trước thay vì dùng kiểu cách để tạo sự hào nhoáng bên ngoài. Vậy nên, ở từng sản phẩm của SWISS FASHION, cả mẫu mã và chất lượng đều đạt chuẩn.
“Dịch vụ chăm sóc khách hàng” cũng là việc không thể xem nhẹ. Vì “khách hàng là thượng đế”, nên SWISS FASHIONchưa bao giờ để “thượng đế” phải bận lòng. Chúng tôi luôn trang bị đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có lòng nhiệt thành và sự tận tâm để tư vấn chăm sóc khách hàng. SWISS FASHION hiểu rằng, muốn để thương hiệu nằm trong trái tim người tiêu dùng thì trước hết hãy đặt họ vào trái tim của thương hiệu, tức là vị trí quan trọng nhất mà thương hiệu quan tâm và hướng đến. SWISS FASHION sẵn sàng tư vấn, cập nhật và mang đến những hiểu biết về thời trang cũng như những xu hướng thịnh hành cho khách hàng. Không chỉ vậy, nhân viênSWISS FASHIONsẽ luôn là người bạn đồng hành, giải quyết những thắc mắc băn khoăn trong việc chọn lựa trang phục phù hợp với bạn.
Với hai nguyên tắc hoạt động cũng như hai phương châm sống của thời trang, SWISS FASHIONsẽ là thương hiệu thời trang đáng tin cậy của bạn. Vậy thì tại sao không nhanh chóng để chúng tôi đồng hành cùng bạn thông qua trang web swiss-fashions.com và hộp thư email Swissfashions.asia@gmail.com.
#2

on 25.08.16 21:45

ducminh

ducminh

Thành viên gắn bó
http://raovat.tuoitrevn.net/f12-forum
Thành viên gắn bó
@npbtrinh đăng bài sao k đăng kèm ảnh vô cho sinh động hả bạn?

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết