Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 27.11.20 10:25

boboabc

boboabc

Thành viên gắn bó
0961393255
Thành viên gắn bó
Cho bạn nhiều thông tin mới nhất về cách chọn lựa máy quay hãy cùng tìm hiểu thông tin bài đọc này ngay bây h bạn nhé.


>> Xem thêm: Canon 850D


Kích thước


Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch, đi phượt hoặc quay những đoạn phim ngắn thì bạn sẽ cần một chiếc máy ảnh có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cầm vừa tay.


Còn nếu muốn phục vụ những nhu cầu cao hơn, mang tính nghệ thuật hơn thì bạn cần chọn những chiếc máy có tính năng cao cấp hơn, và dĩ nhiên, ngoại hình của nó cũng sẽ cồng kềnh hơn.


Khẩu độ


Bạn nên chọn những chiếc máy ảnh có khẩu độ tốt nếu như muốn vừa chụp hình, vừa quay phim. Ngoài ra, máy được trang bị độ phân giải càng cao thì chất lượng video cũng tốt theo.


Độ phân giải


Độ phân giải (resolution) trong camera quan sát là thước đo chất lượng hình ảnh camera đó có khả năng thu được.


Đơn vị tính: TVL, Megapixel.


Độ phân giải camera càng lớn chất lượng hình ảnh càng sắc nét.


Cảm biến ảnh và ống kính


Đây là hai yếu tố thường được người dùng quan tâm nhất khi mua máy quay phim vì nó quyết định đến chất lượng và hình ảnh sau khi quay, chất lượng phim cũng tỉ lệ thuận với kích thước của cảm biến, thường thì kích thước của cảm biến được đo và tính toán bằng inch và ghi dưới dạng hệ số.Bí quyết chọn mua máy ảnh quay phim mới Tieu-chi-chon-may-anh-quay-phim-tot-nhat-Binhminhdigital-3(1)

Số zoom quang


Đối với zoom quang được tính là mức độ phóng to của hình ảnh khi quay tối đa khoảng 800x, và mức dao động chỉ chừng 20-60x. Đối với các máy quay phim được trang bị zoom số thì mức độ phóng to có thể đạt đến trên mức 3200x. Ưu điểm tuyệt đối của việc zoom hình ảnh là có thể quay cận cảnh tất cả mọi vật ở xa, những vật nhỏ khó thấy, nhưng nhược điểm chính của chúng là nâng chất lượng hình ảnh sẽ bị giảm đáng kể khi zoom lên hay xuống như vậy, chính vì vậy nếu không quá cần thiết thì bạn nên hạn chế việc zoom ảnh. 


>> Không nên bỏ lỡ: Canon 77D


Khả năng chống rung


Đôi khi chúng ta khó có thể nhận ra video quay được bị rung cho đến khi nhìn sản phẩm cuối cùng, và việc xử lý cũng trở nên phức tạp hơn. Vì vậy bạn nên tìm hiểu những chiếc máy có khả năng chống rung tốt, nó sẽ giúp bạn lấy nét dễ dàng và chính xác hơn, cho ra những thước phim sắc nét.Bí quyết chọn mua máy ảnh quay phim mới Tieu-chi-chon-may-anh-quay-phim-tot-nhat-Binhminhdigital-4

Tốc độ bắt hình


Trên thị trường máy quay phim hiện nay rất quan tâm đến vấn đề liệu sản phẩm đã được trang bị khả năng có tốc độ bắt hình hay chưa. Hầu hết các máy quay phim ngày nay đều được trang bị tính năng này nên bạn không cần phải quá quan tâm.


>> Nguồn: https:tincongnghe.net.vn/may-anh/bi-quyet-chon-mua-may-anh-quay-phim-chat-luong-tot-nhat.html

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết