Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 27.11.20 20:41

tutnt992@gmail.com

tutnt992@gmail.com

Thành viên gắn bó
0956748522
Thành viên gắn bó
Chậu hoa để bàn phòng khách được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi chúng mang đến một vẻ đẹp sang trọng. Đồng thời chúng còn mang đến những ý nghĩa quan trọng và tốt đẹp.

Ngày nay, mỗi người mỗi gia đình đều mong muốn có một không gian sống đẹp và nhiều ý nghĩa. Chính vì vậy, nhu cầu trang trí nhà cửa đặc biệt là phòng khách - bộ mặt của ngôi nhà sao cho đẹp và đầy ý nghĩa nhất. Đã có rất nhiều gia đình lựa chọn trang trí với những chậu hoa để phòng khách. Chậu hoa phong lan hồ điệp sẽ mang tới một không gian tươi mới đồng thời nó mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, để chậu hoa phát huy được tác dụng cũng như ý nghĩa của chúng thì mọi người cần nắm được 5 điều cấm kỵ như chia sẻ dưới đây.
Ý nghĩa chậu hoa để phòng khách Sr27JILADTBwOXIXr2q3QztAsjryr2SQ5aCHIXQe
Để nắm được những điều cấm kỵ khi chọn chậu hoa trang trí phòng khách trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu ý nghĩa của các chậu hoa để phòng khách. Mỗi chậu hoa đều có rất nhiều những ý nghĩa riêng.

Ý nghĩa về mặt thẩm mỹ
Chắc chắn rồi, một chậu hoa để phòng khách sẽ mang tới một không gian tươi mới. Đồng thời nó cũng là điểm nhấn giúp phòng khách thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. Tuy nhiên, mọi người nên lựa chọn kích thước của chậu hoa để phòng khách sao cho phù hợp cân đối. Với nhà có diện tích to thì có thể mua những chậu hoa to nhưng nhà có diện tích khiêm tốn bạn không cần phải chọn chậu hoa to chỉ cần những chậu hoa vừa phải tương xứng với phòng khách.

Ý nghĩa về mặt phong thủy
Bên cạnh mang đến vẻ đẹp cho phòng khách thì một chậu hoa phòng khách còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Chúng mang đến tiền tài, danh vọng và may mắn cho gia chủ. Hơn thế nữa, nhiều chậu cây còn có tác dụng hút các độc tố từ các thiết bị điện tử có trong phòng.

Tuy nhiên, để phát huy hết ý nghĩa của chậu hoa để phòng khách thì mọi người cần phải lựa chọn đúng loại cây phù hợp với mệnh của gia chủ. Đồng thời, cần phải  nắm được 5 điều cấm kỵ khi đặt chậu hoa ở phòng khách như chia sẻ dưới đây.

Không đặt chậu hoa, chậu cây chứa chất độc trong nhà

Điều cấm kỵ đầu tiên là không nên lựa chọn những chậu hoa, chậu cây để đặt ở phòng khách mà chứa chất độc. Bởi chúng ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên trong gia đình đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ em. Một số loại cây không nên lựa chọn như: 
Ý nghĩa chậu hoa để phòng khách A6nSyau79EzEqPKonEzlJ1JmHsb4ZQsh56eUuK1g
Cây trạng nguyên: Nhựa cây rất độc có thể gây phát ban với người động vào chúng. Nếu trẻ con trong nhà vô tình ăn phải lá cây thì có thể nôn mửa, tiêu chảy….

Dạ lan hương: Đây là loại hoa có mùi kích thích thính giác mạnh ảnh hưởng đến người cao huyết áp.
Cây môn kiểng: Loài cây có chữa Raphide sẽ gây ra triệu chứng như ngộ độc rất nguy hiểm cho trẻ em, người già hay vật nuôi trong gia đình.

Nhiều loại cây khác như: Cây trúc đào, huệ lili…

Không chọn cây có lá dài nhọn đặt phòng khách

Theo phong thủy thì luôn khuyến cáo các gia đình không nên lựa chọn những chậu hoa, chậu cây để phòng khách có lá dài nhọn. Bởi, chúng có ý nghĩa không tốt dễ làm cho gia đình vướng vào những chuyện tranh chấp, cái cọ và có một cuộc sống không bình yên. Thêm vào đó, nếu những loài cây này sống tốt trong nhà bạn thì có nghĩa nhà bạn đang có âm khí.
Xem thêm shop lan hồ điệp tại đây: https://hoalantoda.com/shop-hoa-lan-tp-hcm

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết