Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 07.01.21 20:54

ngoncom

ngoncom

Thành viên khởi nghiệp
0123562145
Thành viên khởi nghiệp

[size=30]Wonder Woman sở hữu tốc độ vượt qua cả những speedster lẫn Shazam, bạn có tin được không?[/size]

Nữ Thần Chiến Binh 1984 chúng ta đã khám phá về tốc độ của Cheetah - người nắm giữ vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng những nhân vật nhanh nhất vũ trụ DC. Vậy, hãy cùng tìm hiểu về tốc độ của Wonder Woman và khám phá lý do tại sao cô lại nắm giữ vị trí thứ 7 nhé.

WONDER WOMAN POST-CRISIS

[size]

Về cơ bản, nguồn gốc của Wonder Woman trong thời kỳ này có phần khác với phiên bản trên màn ảnh rộng. Trong bộ truyện Wonder Woman (1987) #1, nữ hoàng Hippolyta theo lời của nữ tư tế Menalippe - đã nặn 1 cục đất từ bên bờ đảo Paradise thành hình dạng một đứa bé gái. Sau đó, các vị thần Hy Lạp đã đưa một linh hồn từ Giếng Linh Hồn của Mẹ Đất Gaia truyền vào trong cục đất hình đứa bé ấy, cho nó sự sống và nó hóa thành đứa bé gái thật sự.Vũ trụ DC: Tốc độ của Cheetah và Wonder Woman nhanh đến đâu? (P.2) PKBfL4W
Đó chính là linh hồn thuộc về đứa con gái chưa sinh của người phụ nữ đầu tiên bị giết bởi một người đàn ông (mà Hippolyta lại là hóa thân của bà ta). Và như thế, linh hồn ấy đã trở thành Diana, Wonder Woman sau này. Ngay sau đó, đã có 6 vị thần ban sức mạnh cho cô nhằm biến cô trở thành nhà vô địch cho họ.
Với 1 phần nhỏ quyền năng của thần Hermes, Wonder Woman có thể di chuyển với tốc độ rất cao, đủ để khiến mắt thường của con người không thể theo kịp. Cô có thể dễ dàng bắt kịp các siêu anh hùng khác như Superman, Martian Manhunter, Green Lantern hay thậm chí là cả The Flash ở tốc độ hành trình của họ.

Trong Justice League of Ameria (2006) #20, Diana đã dễ dàng theo sát Wally West ở vận tốc trên 9000 dặm/giờ. Ngay trong lúc đó, Wally cũng xác nhận rằng nếu anh tăng gấp đôi tốc độ chạy lên, Diana cũng có thể làm điều tương tự. Tuy nhiên, nếu Wally nghiêm túc thì Diana hoàn toàn không có cửa chạy đua với anh, khi người nhanh hơn cô là Superman cũng không thể làm điều đó.
Trong vài lần khác tin tức phim, cô cũng tỏ ra rằng mình bắt kịp Jesse Quick - 1 speedster có thể đạt vận tốc 1/2 tốc độ ánh sáng nhờ vào công thức tốc độ 3x2(9yz)4a. Vấn đề là đây. Để có thể tiến vào Speedforce, các speedster buộc phải đạt tới vận tốc ánh sáng và thật ngạc nhiên, Diana có thể bắt kịp Jesse trước khi cô kịp chạy vào không gian này.
[/size]


xem phim vietsub|phim hàn quốc |phim lẻ

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết