Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

19.04.21 10:09

phamhuyen

phamhuyen

Thành viên cứng
033582146
Thành viên cứng
CHỮA SONG THỊ BẰNG ĐÔNG Y NHƯ THẾ NÀOMẹ và bé: Chữa song thị bằng đông y như thế nào? 2753Mẹ và bé: Chữa song thị bằng đông y như thế nào? 2753
Mẹ và bé: Chữa song thị bằng đông y như thế nào? 203cLà câu hỏi không chỉ mình bạn mà nhiều người cũng muốn biết làm sao để chữa song thị bằng đông y vì thường có quan niệm chữa song thị, mắt lác, mắt lé là phải thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật.Mẹ và bé: Chữa song thị bằng đông y như thế nào? 1f637 Thực tế, chữa song thị bằng đông y luôn đạt hiệu quả cao, an toàn và hiệu quả.Mẹ và bé: Chữa song thị bằng đông y như thế nào? 203cMẹ và bé: Chữa song thị bằng đông y như thế nào? 2049Mẹ và bé: Chữa song thị bằng đông y như thế nào? 1f9d8
Mẹ và bé: Chữa song thị bằng đông y như thế nào? 203cBản chất của song thị do nhãn cầu (lòng đen) bị lệch nhau. Giải thích một cách dễ hiểu là giống như khi ta cầm hai tay hai đèn pin cùng dọi vào một vật, nếu một bên tay bị lệch thì sẽ không thu được một ảnh. Khi đó, bên tay cầm thẳng sẽ dọi vào vật (ảnh thật), còn bên bị lệch dọi ra ngoài hoặc vào trong hoặc lên trên hoặc xuống (tương ứng với lác ngoài, lác trong, lác trên, lác dưới và ảnh này là ảnh ảo). Nhãn cầu bị lệch thường xẩy ra khi bị chấn thương, liệt dây thần kinh vận nhãn (dây thần kinh số 3, dây thần kinh số 4 và dây thần kinh số 6), mắt lác (mắt lé) bẩm sinh, tăng nhãn áp, biến chứng tiểu đườngMẹ và bé: Chữa song thị bằng đông y như thế nào? 1f469_200d_2695…Một nguyên nhân nữa gây song thị là do khúc xạ ánh sáng khi đi qua giác mạc và thủy tinh thể không hội tụ đúng võng mạc, bị lệch so với vị trí tương ứng. Trường hợp này xảy ra khi đục thủy tinh thể, cấu trúc giác mạc bị tổn thương.
+Trường hợp của bạn là song thị sau phẫu thuật mổ lác nên nguyên nhân có thể là lệch nhãn cầu hoặc tổn thương giác mạc do quá trình phẫu thuật gây raMẹ và bé: Chữa song thị bằng đông y như thế nào? 1f637Mẹ và bé: Chữa song thị bằng đông y như thế nào? 1f630. Khi phẫu thuật lác nếu cắt nhóm cơ quá non, quá già sẽ làm cho nhãn cầu lệch.
+Chữa song thị đối với phẫu thuật hỏng là dùng thuốc đông y để tạo sự cân bằng từ bên trong, phục hồi những tổn thương các nhóm cơ và dây thần kinh vận nhãn để đưa nhãn cầu (lòng đen) về chính giữa. Ngoài ra, thuốc đông y còn có tác dụng làm cho mắt sáng và tinh nhanh hơn, phục hồi thị lực. Việc châm cứu cũng có thể được áp dụng nhằm thông kinh, hoạt lạc phục hồi hệ thần kinh, tăng cường tính dẫn truyền.
https://dongysonha.com/sup-mi-mat/chua-sup-mi-mat-bang-dong-y.html
Web:Dongysonha.com
Lh:0989116118 or 0968388564 để được tư vấn miễn phí

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết