Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

24.09.21 5:38

dtdautoqc

dtdautoqc

Thành viên khởi nghiệp
0383394857
Thành viên khởi nghiệp
PCB UNSOLDER là tên gọi của bộ công cụ sử dụng để kết nối đa điểm điện trên các loại bo mạch điện tử trong thời gian tạm thời để thao tác: đo, chẩn đoán, kiểm tra, nạp phần mềm, đọc ghi dữ liệu... mà không cần phải hàn thiếc trên mạch điện, không để lại dấu vết can thiệp, sửa chữa, tiện lợi cho các thợ sửa chữa.
- Sản phẩm được nghiên cứu, chế tạo và đăng ký bản quyền bởi Công ty DTDAuto Việt Nam 2020.
 - Bộ công cụ này như là một giải pháp đa năng, hoàn hảo để ghim điểm điện cho mạch điện tử PCB bất kỳ. Bạn có thể sử dụng với các thiết bị ghi đọc dữ liệu hoặc đo kiểm tín hiệu hoặc các bộ lập trình khóa thông minh, lập trình ODO, bộ nạp EEPROM, FLASH, MICRO CHIP cho các loại ÔTÔ, XE MÁY. Sản phẩm là thiết yếu cho các thợ khoá, thợ Sửa Radio, Tivi, Máy vi tính, Điện thoại và thợ điện tử dân dụng. 
Tại sao các chuyên gia DTDAuto lại khuyên bạn sử dụng sản phẩm này? 
Trong thực tế, người thợ cơ khí sửa chữa ô tô, xe máy, thợ làm khoá mà hàn các mạch điện tử thường không phải là điểm mạnh, không phải là sở trường và không tự tin nên thường xảy ra lỗi do các nguyên nhân sau đây:
 - Kỹ năng hàn thiếc, chất lượng thiếc hàn, chất lượng mỏ hàn của bạn không đạt tiêu chuẩn nên mối hàn hay bị khô, không ngấu thiếc hàn và lỗi tiếp xúc điện, điện trở tổng cộng của mạch dây và các mối hàn mà lớn hơn 10 ôm thì đã không truyền dữ liệu tốc độ cao được. 
- Bạn giữ mỏ hàn quá lâu, quá nóng làm cháy hỏng IC trên bo mạch hoặc mối hàn không tiếp xúc, run tay làm lỗi mạch điện, lỗi các ECU. 
- Một số anh em thợ còn giữ tay trong suốt quá trình truyền dữ liệu hoặc dùng các que cắm tự chế, không có lực ép giữ cố định, lỏng lẻo, không tiếp xúc điện hoặc lại còn chủ động nối dài dây của cáp đọc ra hàng mét, hoặc dùng nguồn điện cung cấp từ bộ chuyển đổi 220V AC không tốt, ổn định....đó là những nguyên nhân thường gặp. Từ những vấn đề đó mà các chuyên gia của DTDAuto khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm PCB UNSOLDER này. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN 
- Thiết kế kiểu lắp ráp cấu kiện rời từng phần 
- Vật liệu: Nhôm đúc
 - Kích thước: 23x19x26 cm 
- Cân nặng: 2.5 kg Ngoài ra còn ngập tràn các chức năng, ưu điểm nổi trội của sản phẩm PCB UNSOLDER..vv… (Quý khách hàng vui lòng CLIK vào đường link đính kèm phía dưới để hướng về Website thông tin sản phẩm). Quý khách muốn hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm vui lòng liên hệ: 
Điện thoại văn phòng: 0913 555 416 
Quý khách cần hỗ trợ về kỹ thuật vui lòng liên hệ: Hotline: 19002228 nhấn phím 1 gặp hỗ trợ phần mềm, phím 2 gặp kỹ thuật viên. 
Quý khách hàng có thể truy cập website của công ty: https://dtdauto.com
 Link Sản Phẩm và Video của PCB UNSOLDER:
 - Website: https://dtdauto.com/san-pham/PCB-VN1 
- Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=rAQ3a1_Y3FE
 Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng DTDAuto Việt Nam

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết