Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

12.10.21 10:26

HoangSon781997

HoangSon781997

Thành viên gắn bó
0904658148
Thành viên gắn bó
Topup Colos 2 là dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi có tác dụng tăng cường sức đề kháng. Qua đó giúp trẻ cải thiện hệ miễn dịch, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.

Topup Colos 2 – Tăng cường sức đề kháng nhờ thành phần sữa non

Topup Colos 2 – Xây dựng nền tảng thể chất cho bé từ những năm đầu đời Truongan-topup-colos-2-xay-dung-nen-tang-chat-cho-tu-nhung-nam-dau-doi-03
Nghiên cứu chỉ ra rằng giai đoạn từ 6 đến 36 tháng tuổi là thời điểm hệ miễn dịch của trẻ hoàn thiện nên yếu ớt nhất. Trẻ có nguy cơ mắc bệnh do vi khuẩn, virus từ môi trường bên ngoài. Nguyên nhân là bởi kháng thể thụ động từ sữa mẹ giảm dần theo thời gian, bản thân hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện.
Vì vậy trẻ cần được cung cấp những dưỡng chất quan trọng xây dựng hệ miễn dịch giúp cơ thể chống chọi với bệnh tật và tăng cường sức đề kháng. Topup Colos 2 chứa thành phần sữa non cải thiện hệ miễn dịch cho trẻ. Sữa non chỉ có được trong vòng 12 giờ sau sinh chứa hàm lượng dưỡng chất hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cao gấp từ 3 đến 4 lần so với các loại sữa non tăng cường.
Ngoài ra sản phẩm còn bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho tăng trưởng như các axit amin, vitamin, khoáng chất, TGF. Những thành phần này có tác dụng ngăn chặn, tiêu diệt những tác nhân gây bệnh từ bên ngoài và toàn thế hệ miễn dịch nhớ từ bên trong.

Topup Colos 2 – Xây dựng nền tảng thể chất cho trẻ

Topup Colos 2 – Xây dựng nền tảng thể chất cho bé từ những năm đầu đời Truongan-topup-colos-2-xay-dung-nen-tang-chat-cho-tu-nhung-nam-dau-doi-02
Topup Colos 2 là phiên bản thứ hai sau Topup Colos 1 dành cho trẻ dưới 1 tuổi. Ngoài việc chứa hàm lượng cao chất dinh dưỡng từ sữa non thì sản phẩm còn bổ sung các chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon, ngủ tốt. Bé sẽ phát triển toàn diện để xây dựng một nền tảng sức khỏe có hệ miễn dịch tốt hơn trong tương lai.
Điều này có được là từ lactium tạo cảm giác thoải mái cho trẻ nhỏ, giúp bé ngủ sâu giấc. Kết hợp với đó là các chất xơ hòa tan nuôi dưỡng, cân bằng hệ vi sinh đường ruột nhằm xây dựng hệ miễn dịch đường tiêu hóa khỏe mạnh. Các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng tình trạng táo bón hoặc tiêu chảy của con em mình.
Dưỡng chất lysine và các vitamin nhóm B thúc đẩy quá trình chuyển hóa dinh dưỡng để bé ăn ngon miệng, hấp thu dưỡng chất phát triển khỏe mạnh. Topup Colos 2 cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng có lợi đảm bảo sức đề kháng, sự phát triển về thể chất và trí não cho bé.
Công ty Cổ phần Phát triển Y tế Trường An là đơn vị cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ chính hãng. Quý vị quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ Hotline 024.6656.4224 để được tư vấn chi tiết nhé!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết