Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

11.05.22 16:45

Duyanh20

Duyanh20

Thành viên cứng
0866974944
Thành viên cứng
Organic Search được biết đến là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc trong Marketing đặc biệt là SEO. Đây là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng web, xếp thứ hạng và nâng cao trải nghiệm người dùng. Tối ưu Organic search giúp doanh nghiệp có được nhiều lợi thế cạnh tranh hơn.

Organic Search là gì?
Organic Search là chỉ số đánh giá lượng truy cập miễn phí không tốn chi phí nào. Nó thể hiện số lượng lượt truy cập vào website đến từ lượt tìm kiếm tự nhiên của người dùng thông qua các công cụ tìm kiếm. Bất cứ khi nào người dùng nhấp vào kết quả không phải trả phí nào để truy cập vào trang web thì được tính là Organic traffic.

Vai trò của Organic Search trong SEO
Organic Search là chìa khóa giúp website mở ra cánh cửa lưu lượng truy cập miễn phí, tự nhiên ngày càng tăng cao. Organic Search phản ánh hiệu quả của hoạt động SEO và xếp hạng website. Chỉ số này được tính từ lượt truy cập trực tiếp vào đường dẫn trên kết quả tìm kiếm. Do đó, tối ưu hóa được hành vi tìm kiếm và từ khóa mà người dùng cần tìm kiếm sẽ có được kết quả như mong muốn. Thường nó được thể hiện ngay ở tiêu đề bài viết hoặc phần mô tả SEO cho người dùng nhìn vào trước tiên.
Khi bạn nắm được cơ chế hoạt động SEO sẽ có được những giải pháp phù hợp giúp cải thiện thứ hạng từ khóa. Đây cũng như chính là yếu tố để tăng thứ hạng của website, từ đó tăng lượng Traffic tự nhiên. Khi truy cập tự nhiên tới website càng lớn thì càng gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Làm thế nào để tăng chỉ số Organic Search?
Tăng chỉ số organic search là vấn đề mà các người làm seo cực kì quan tâm. Sau đây là một số cách tăng chỉ số:

Nghiên cứu từ khóa
Bạn nên tìm kiếm những từ khóa xếp hạng cao, người dùng tìm kiếm nhiều. Thông thường người dùng sẽ sử dụng từ khóa dài để chi tiết nội dung tìm kiếm. Vì vậy, nên dùng từ khóa dài để tập trung vào giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin mà họ muốn và đẩy thứ hạng website. Bên cạnh chọn từ khóa, điều quan trọng hơn hết là xây dựng nội dung content hấp dẫn người đọc muốn xem. Từ khóa SEO chọn phù hợp sẽ đem lại kết quả cho website.

Cập nhật nội dung thường xuyên
Google luôn thích những bài có nội dung dài, độc đáo, chèn từ khóa tự nhiên. Thường những bài viết này sẽ được người dùng và công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Các website cần cập nhật nội dung thường xuyên để ghi điểm trong mắt Google cơ hội lên bảng xếp hạng cao cũng cao hơn.
Content chuẩn SEO chất lượng giúp tăng chỉ số người dùng quay trở lại để chuyển đổi thành hành động. Bạn có thể phân tích đối thủ cạnh tranh trong marketing của bạn có những nội dung nào thành công bạn có thể triển khai cho website của mình.

Tối ưu Onpage
Tối ưu hóa onpage ở các thẻ title, thẻ meta description, alt ảnh, kích thước ảnh, nội dung phải phù hợp và đầy đủ thông tin sẽ giúp web của bạn tăng thứ hạng nhanh hơn. Khi mọi thứ phù hợp và đầy đủ thông tin đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Đảm bảo bài viết được Index
Bạn có nội dung hay thôi chưa đủ, yếu tố cơ bản nếu bạn muốn bài viết của mình có ví trí trên Google thì phải lập chỉ mục cho link. Công cụ tìm kiếm sẽ thu thập và lập chỉ mục, quét website để tìm ra các trang có trên website đó và thêm vào chỉ mục. Càng nhiều chỉ mục được lập chứng tỏ bài viết đáp ứng được các tiêu chí của công cụ tìm kiếm cơ hội lên top càng cao.

Backlink chất lượng
Backlink ảnh hưởng rất lớn đến kết quả SEO và thứ hạng của trang web. Nó sẽ giúp cho website của bạn có nhiều phiếu bầu uy tín và được Google đánh giá cao. bạn. Người dùng có thể từ bài viết theo backlink của bạn điều hướng đến trang khác. Nếu hệ thống backlink liên kết mở rộng chủ đề mà người dùng đang cần tìm kiếm thì sẽ giữ chân họ ở lại website của bạn lâu hơn.

Nắm được bản chất của Organic Search và từ đó đưa ra được chiến lược SEO phù hợp là điều vô cùng quan trọng để thu hút người dùng. Nếu bạn muốn có kết quả tốt hơn có thể liên hệ các dịch vụ SEO lên top hiệu quả để hỗ trợ. Qua bài viết, hy vọng giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích và áp dụng hiệu quả cho website của bạn.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết