Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Két sắt chống cháy hãng nào tốt nhất thị trường FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Két sắt chống cháy hãng nào tốt nhất thị trường FfWzt02
 
#1

16.05.22 20:27

phamtung12

phamtung12

Thành viên gắn bó
0989642591
Thành viên gắn bó
Két sắt chống cháy ngày nay đã trở thành một dòng két sắt quen thuộc, được sử dụng rất nhiều trong mỗi gia đình, cơ quan, văn phòng. Quý khách hàng đang muốn chọn mua két sắt có khả năng chống cháy mà chưa biết lựa chọn thương hiệu nào. Cùng tìm hiểu dưới đây.1. Két sắt chống cháy Hòa Phát chính hãng

Két sắt chống cháy Hòa Phát là dòng két sắt có ký hiệu mã sản phẩm là KS, được sản xuất bởi tập đoàn Hòa Phát. Két sắt có kết cấu vững chắc, được thiết kế an toàn và chắc chắn với 3 lớp chất liệu. Hai lớp ngoài cùng là chất liệu thép cao cấp chịu lực, chịu nhiệt cực tốt. Ngoài ra còn có lớp bột chống cháy Alumium kết hợp sợi gốm, giúp két có khả năng chống cháy lên tới 2000 độ C trong ít nhất 2 giờ đồng hồ. Về cơ bản, két sắt chống cháy Hòa Phát có hai loại chính là két sắt khóa cơ và điện tử, hai dòng này được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn. 

Két sắt chống cháy hãng nào tốt nhất thị trường 5Ofl3Ul


Két sắt chống cháy Việt Tiệp

Bên cạnh két sắt chống cháy Hòa Phát thì các dòng két sắt của thương hiệu két sắt Việt Tiệp cũng được rất nhiều người yêu thích và tin dùng bởi chất lượng và uy tín của thương hiệu luôn là số 1 trong lòng người Việt. Đặc biệt, két sắt Việt Tiệp luôn được đánh giá là dòng két sắt có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, rất phù hợp với người Việt. Két sắt chống cháy Việt Tiệp thường được chia ra nhiều mức chống cháy khác nhau như 1000, 1200, 1500 và 2000 độ C. Mỗi nhiệt độ khác nhau sẽ tương ứng với giá tiền khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn dòng phù hợp nhất. 

Két sắt chống cháy hãng nào tốt nhất thị trường Ket-sat-Viet-Tiep-VK55dt-nx400x400x4

Két sắt chống cháy Hàn Quốc 

Ngoài những thương hiệu két sắt nội địa, thì ngày nay, két sắt nhập khẩu cũng chiếm một thị phần quan trọng trong ngành két sắt tại Việt Nam, trong đó nhất định phải kể đến dòng két sắt nhập khẩu Hàn Quốc. Chính vì vậy, những sản phẩm két sắt chống cháy Hàn Quốc cũng là một trong những lựa chọn giúp các bạn có thêm đa dạng lựa chọn. Két sắt chống cháy Hàn Quốc là những dòng két sắt nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, theo con đường chính ngạch về Việt Nam. Quá trình sản xuất được áp dụng những công nghệ hiện đại, cao cấp, đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho người sử dụng ngay cả khi xảy ra hỏa hoạn. 

Két sắt chống cháy hãng nào tốt nhất thị trường KT72x400x400x4

Xem thêm: Các mẫu két sắt chống cháy tốt nhất thị trường

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết