Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

18.08.22 15:08

phamtung12

phamtung12

Thành viên gắn bó
0989642591
Thành viên gắn bó
Bồn cầu là sản phẩm thiết bị vệ sinh quan trọng và cần thiết trong mỗi gia đình. Nó có tác dụng giúp cho việc vệ sinh được thuận lợi, sạch sẽ và an toàn nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 

1. Bồn cầu 1 khối

Bồn cầu vệ sinh 1 khối (bồn cầu nguyên khối). Đây là một trong những kiểu bồn cầu hiện đại được ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Công nghệ chống bám bẩn hạn chế tối đa vi khuẩn các vết bám bẩn giúp lòng bồn cầu trơn láng. Ứng dụng công nghệ tiết kiệm nước chỉ sử dụng 1 lượng nước nhỏ chỉ 3,4l đến 4.8l là có thể xả rửa sạch. Đường nét kiểu mẫu tinh giản, phù hợp bố trí trong các không gian nhà vệ sinh cao cấp, tân tiến. Quá trình lắp đặt duy nhất là lắp bồn cầu đúng cách với cống trên sàn và nguồn nước trên tường.

Các loại bồn cầu thông dụng hiện nay Bon-cau-inax-ac-909vrn_1

2. Bồn cầu 2 khối

Các loại bồn cầu vệ sinh 2 khối là kiểu thiết truyền thống và phổ biến ở mọi nơi, có bể chứa nước xả và bệ ngồi được tách ra cho thể tích chứa nước lớn hơn so với mua bồn cầu 1 khối và dễ sửa chữa, thay thế các bộ phận hơn so với loại 1 khối. Giá thành bồn cầu 2 khối luôn luôn rẻ hơn với bồn cầu 1 khối. Được người dùng chọn nhiều hơn. Phù hợp với gian phòng vệ sinh nhỏ, dễ lắp đặt hài hòa với không gian phòng. Hệ thống xả nước xoáy nên không cần hầm cao, ống thông hơi thoáng. Tích hợp xả nhấn hay xả gạt để tiết kiệm nước tối đa.

Các loại bồn cầu thông dụng hiện nay Bon-cau-2-khoi-inax-ac-514van

=>Xem thêm: Mua bồn cầu 2 khối chính hãng tại https://showroominax.vn/san-pham/ban-cau-2-khoi-inax.html

3. Bồn cầu treo tường

Bồn cầu treo tường có thiết kế nguyên khối nên không có nhiều góc cạnh giúp vệ sinh sạch sẽ, kì dễ dàng với một khăn mềm. … Bên cạnh đó, bồn cầu treo tường còn có tính năng chống bám dính, vi khuẩn, tiết kiệm nước, nắp đóng và xả rửa êm thoải mái khi sử dụng.

Các loại bồn cầu thông dụng hiện nay Bon-cau-inax-ac-23pvn

4. Bồn cầu xổm

Với bồn cầu xổm người dùng sẽ không thể đặt mông lên một bệ xí mà là ngồi trên hai chân và không có hệ thống xả nước mà đa phần là người dùng sẽ chủ động dột nước. Giá các loại bồn cầu xổm thường là giá rẻ và việc sử dụng không được thỏa mái, vệ sinh.

Các loại bồn cầu thông dụng hiện nay Xi-xom-viglacera-st8

5. Bồn cầu thông minh theo tính năng

Ngoài các loại bồn cầu được phân theo cấu tạo và hoạt động như trên thì còn có rất nhiều các loại bồn cầu đẹp và hiện đại được phân theo các tiêu chí khác nhau như:

Các loại bồn cầu thông dụng hiện nay Bon-cau-thong-minh-inax-ac-900rcw-h18vn

Bồn cầu thông minh: Thiết kế bồn cầu có thể lắp đặt nhà vệ sinh ở bất kỳ nơi nào bởi không cần một đường thoát nước bên cạnh nó.

Bồn cầu điện tử (bồn cầu cảm ứng): Người dùng không cần nhấn nút hay giật cần xả nước mà tất cả việc xả nước sẽ là tự động, không lo bị quên.

Các loại bồn cầu nhỏ gọn cho nhà vệ sinh nhỏ giúp tiết kiệm không gian sinh hoạt như kiểu: bồn cầu treo tường, bể chứa nước treo hoặc âm tường hoặc có kích thước nhỏ.

Các loại bồn cầu vệ sinh không có két nước: Loại này có đường ống rộng hơn so với các loại bồn cầu khác để lấy nước xả từ trên cao hơn, trực tiếp từ bể chứa lớn. Đây là thiết kế bồn cầu hiện đại dù được thiết kế cơ học không cần bơm điện nhưng sẽ cần nhiều nước mới có thể tạo nên áp lực xả nước mạnh để đẩy chất thải xuống đường ống.

Các loại bồn cầu tiết kiệm nước: Những loại bồn cầu nhà vệ sinh hiện đại với các ứng dụng công nghệ giúp việc giảm sử dụng nước đi mà vẫn đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết