Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Tìm hiểu ý nghĩa hình xăm mặt trăng FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Tìm hiểu ý nghĩa hình xăm mặt trăng FfWzt02
 
#1

18.01.23 21:51

Notaati Tattoo

Notaati Tattoo

Thành viên khởi nghiệp
0902888288 https://notaati.com/
Thành viên khởi nghiệp
Mặt trăng là một biểu tượng của tính chu kỳ theo thời gian. Mặt trăng nhắc nhở con người ta về quá trình tái sinh và tái chế vô tận này. Chính vì như vậy, mặt trăng được coi là biểu tượng mang nhiều ý nghĩa như:
– Tính chu kỳ
– Bóng tối
– Chiêm tinh học
– Ma thuật
– Sự bí ẩn
– Nữ tính
– Ký ức về những người thân yêu
Mặt trăng có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo hình dạng trăng và tùy thời điểm trong năm. Trăng non đại diện cho sự khởi đầu, sự tái sinh, sự ban sơ. Trong khi đó thì trăng khuyết lại biểu trưng cho sự yên tĩnh, chờ đợi, chiêm nghiệm, suy tư. Ngoài ra trăng khuyết cuối tháng còn mang ý nghĩa về sự phát triển và tri thức. Trăng tròn là nét đẹp và là biểu tượng cho sự đủ đầy, ấm no, quyền lực và ước nguyện đã thành sự thật.
Bên cạnh mặt trời thì hình xăm cũng là biểu tượng cho sự thật. Một hình xăm mặt trăng trên cơ thể mang ý nghĩa tâm linh, tin vào sự thật. “Có 3 thứ không thể nào che giấu được, đó là mặt trời, mặt trăng và sự thật.”
Mặt trăng cũng là biểu tượng cho sự vĩnh hằng. Chu kỳ trăng là thời khắc luân chuyển giữa đêm và ngày, giữa sáng và tối không bao giờ dứt. Hơn nữa, mặt trăng còn là biểu tượng cho sự bình an, cho lòng nhân từ và tình mẫu tử thiêng liêng.
Với những ý nghĩa đẹp đẽ và phù hợp cho cả nam và nữ. Hình xăm mặt trăng đã và ngày càng được nhiều người lựa chọn để xăm lên cơ thể của mình.
Tham khảo thêm các mẫu hình xăm mặt trăng đẹp tại: https://notaati.com/y-nghia-hinh-xam/y-nghia-hinh-xam-mat-trang/
NOTAATI TATTOO
Địa chỉ: 543 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Phone: 0902 888 288
Fanpage: NoTaaTi Tattoo
Website: https://notaati.com/ 

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết