Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Lò xông khói xúc xích 30kg/mẻ FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Lò xông khói xúc xích 30kg/mẻ FfWzt02
 


#1

18.03.23 15:34

CT Ha Bac

CT Ha Bac

Thành viên gắn bó
0813261307
Thành viên gắn bó
Lò xông khói xúc xích 30kg/mẻ có thể xử lý khoảng 25 -27 kg thực phẩm trong 1 lần làm việc. Sở hữu dòng máy này giúp bạn chế biến những món ăn mang hương vị xông khói hấp dẫn. Không cần lỉnh kỉnh làm bếp, châm lửa tạo khói như cách làm truyền thống. Thiết bị này giúp bạn có cách làm chuyên nghiệp, hiện đại nhanh chóng và chất lượng cao.
Lò xông khói xúc xích 30kg/mẻ RWWCA4fLò xông khói xúc xích 30kg/mẻ YVyu5ot

Nguyên lý hoạt động của lò xông khói xúc xích 30kg/mẻ
Nguyên liệu sử dụng để tạo khói cho máy xông khói là từ gỗ. Khói được sinh ra trong quá trình đốt và tỏa nhiệt. Tuyệt đối không nên lựa chọn các loại gỗ có nhiều nhựa như gỗ thông. Vì sẽ khiến xúc xích, lạp xưởng,… có màu sậm hơn và có vị đắng. Loại gỗ nên chọn lựa để xông khói là gỗ sồi, gỗ mít…
Tiếp theo bạn hãy treo lượng xúc xích vừa đủ vào xe đẩy và đẩy vào trong tủ xông khói. Rồi cho gỗ vào lò đốt. Gỗ trước khi cho vào lò đốt nên bào mỏng và làm ẩm để quá trình tạo khói được tốt nhất.
Gỗ đốt bằng thanh nhiệt khô sẽ nhanh chóng sinh khói và đi qua ống dẫn vào trong tủ xông khói. Cuối cùng, tiến hành cài đặt các thông số trên hộp điện như nhiệt độ, thời gian, độ ẩm,… sao cho phù hợp để tủ bắt đầu hoạt động. Và đảm bảo xúc xích được xông khói đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao.
Thông số kỹ thuật
Model: SeApack -30
Điện áp: 380 V
Công suất : 15kw
Kích thước máy: 900 x 1000 x 1400mm
Kích thước gián cheo: 810 x 920 x 1250mm
Năng suất : 30kg/mẻ
Bảo hành: 12 tháng
Đặc điểm cấu tạo của lò xông khói xúc xích 30kg/ mẻ
Chất liệu được làm hoàn toàn bằng inox, các thanh gia nhiệt trong lò được sản xuất trên công nghệ hiện đại giúp gia nhiệt cho sản phẩm tốt nhất.
Công tắc điện an toàn, chống giật an toàn cho người sử dụng.
Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất cho mỗi loại sản phẩm tương ứng.
Hệ thống tạo hơi, khói ổn định và hiện đại.
Lò xông khói 30kg/ mẻ gồm 2 bộ phận chính là khoang tạo khói và tủ xông khói. Khói được tạo từ việc đốt các loai gỗ đặc trưng, đưa sang tủ xông khói chứa xúc xích bằng đường ống chuyên dụng.
Có hệ thống quạt đối lưu, giúp đưa khói đến tất cả các vị trí trong khoang tủ, tiếp xúc đều với bề mặt xúc xích trên giàn treo. Giàn treo được thiết kế dạng xe đẩy có bánh xe tiện lợi.
Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết