Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Có những loại két sắt nào trên thị trường? FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Có những loại két sắt nào trên thị trường? FfWzt02
 


#1

05.05.23 15:20

phamtung12

phamtung12

Thành viên gắn bó
0989642591
Thành viên gắn bó
Bạn đang muốn tìm hiểu về các loại két sắt trên thị trường. Bài viết sau đây của Ketsatphutai.vn sẽ giúp cho bạn hiểu chi tết nhất về tất cả các loại két sắt phổ biến nhất hiện nay.


Có những loại két sắt nào trên thị trường? VK68
Phân chia theo thương hiệu

Theo thương hiệu thì có các loại két sắt phổ biến là két sắt Việt Tiệp, két sắt Hòa Phát và các dòng két sắt nhập khẩu phổ biến như két sắt Hàn Quốc. Két sắt Hàn Quốc bao gồm két sắt Kumho, két sắt Godbank, két sắt Golden. Đây là các thương hiệu nổi tiếng, đã có uy tín lâu đời, với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau tùy theo giá tiền và chức năng.

Có những loại két sắt nào trên thị trường? VK68-hhe2

Phân chia theo mục đích sử dụng

Theo mục đích sử dụng thì có 4 loại két sắt cơ bản là két sắt công ty, két sắt gia đình, két sắt ngân hàng và két sắt khách sạn. Mỗi loại két sắt tùy theo mục đích sử dụng và chức năng mà có nhiều mẫu mã khác nhau. Giả sử két sắt gia đình thường có kích thước vừa, đủ giữ một lượng vừa đủ giấy tờ và tài sản. Trong khi đó, két sắt công ty thì kích thước lớn hơn, chứa nhiều tài sản hơn và đảm bảo phải bắt buộc phải có chắc năng chống cháy, chống trộm khi có va đập hoặc di chuyển...

Có những loại két sắt nào trên thị trường? VK68-mo

Phân chia theo loại khóa

Có các loại két sắt dùng khóa vân tay, khóa điện tử, khóa chìa kết hợp với khóa điện tử hoặc là khóa điện tử kết hợp với khóa vân tay. 


Xem thêm: Mua két sắt giá rẻ tại huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết