Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Máy thái nem tai lát mỏng FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Máy thái nem tai lát mỏng FfWzt02
 


#1

05.05.23 16:43

CT Ha Bac

CT Ha Bac

Thành viên gắn bó
0813261307
Thành viên gắn bó
Máy thái nem tai lát mỏng được sử dụng tại nhiều cơ sở chế biến nem, nộm, … hiện nay. Sử dụng dòng máy này bạn sẽ không cần thái thủ công mất nhiều thời gian và công sức. Thành phẩm thái bằng máy lại có độ đồng đều cao, rất đẹp mắt.
Máy thái nem tai lát mỏng AuCM866Máy thái nem tai lát mỏng NSSqhiC
Ứng dụng của máy thái nem tai lát mỏng
Máy được sử dụng để thái bì, tai heo làm nem, là một món đặc sản của Việt Nam.
Sử dụng bì, tai heo để làm thành các món ăn đa dạng như: nem chua, nem tai, nem chạo, nem giao thủy… Những món ăn này đòi hỏi bì, tai heo phải thái mỏng đều mới đạt được vị ngon chuẩn. Việc chế biến thủ công mất nhiều thời gian và công sức đã không còn phù hợp với những hộ kinh doanh chuyên nghiệp.
Máy thái nem tai được ra đời nhằm hiện đại hóa công việc chế biến. Do vậy, dòng máy này ngày càng trở nên thông dụng và cần thiết.
Với chiếc máy này bạn có thể làm ra những sợi bì dai giòn tạo thành món nem đặc sản đẹp mắt, chuyên nghiệp và rất ngon miệng.
Ưu điểm vượt trội của máy thái nem tai lát mỏng
Máy có thể điều chỉnh độ dày của thành phẩm để đạt lát mỏng theo yêu cầu của nhiều món ăn khác nhau. Hãy vặn núm căn chỉnh trên thân máy đã có sẵn số kích thước dày mỏng.
Máy hoạt động bán tự động với hệ thống động cơ và lưỡi dao khỏe nên máy có thể thái bì liên tục, không lo sứt mẻ với năng suất lên đến 20kg/ ngày.
Khi sử dụng dòng may máy thái bì bán tự động này quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm. Các sợi bì cắt được đều nhau, thẳng, đẹp và ổn định. Đặc biệt, máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn với 4 chân đế cứng giúp giữ thăng bằng, không gây tiếng ồn trong quá trình vận hành. 
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết