Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đôi nét về hộp nắp cài in 2 mặt FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đôi nét về hộp nắp cài in 2 mặt FfWzt02
 


#1

08.05.23 11:00

Ninhdx

Ninhdx

Thành viên gắn bó
0989065410 https://thegioivongxep.com/
Thành viên gắn bó
Hộp nắp lật phong cách (hộp cuộn). Còn gọi là thùng nắp cài in cả mặt trong lẫn mặt ngoài full màu.

Kiểu dáng: Hộp carton đóng hàng nắp gập 2 bên hông, dễ sử dụng.

Kích thước: Tùy chỉnh theo bắt buộc của các bạn và tùy thuộc vào kích thước sản phẩm.

Màu sắc: phối hợp rộng rãi màu và họa tiết kiểu dáng theo ý tưởng của quý khách.

Kỹ thuật: In offset.

Logo: Tùy chỉnh theo từng doanh nghiệp, nhãn hàng.

- Tính ưu việt của hộp nắp lật in 2 mặt

Hộp giấy carton nắp lật mang chất liệu là giấy carton cứng, có khả năng chịu lực va chạm rất khả quan và có thể dùng để đóng gói, có thể đựng được phổ quát cái hàng hóa. Bạn hoàn toàn có thể im tâm lúc sản phẩm của mình được bảo quản trong các mẫu hộp nắp lật như vậy.

Với thiết kế theo ý tưởng người mua, phối hợp phổ quát màu sắc, họa tiết cộng vận dụng kỹ thuật in offset đã tạo ra những loại hộp mang màu sắc phổ biến, họa tiết sắc nét, chân thực, độc đáo riêng biệt, mới lạ, gây sự chú ý cho người dùng. Đồng thời sở hữu thể in logo cả mặt trong và ngoài để đánh dấu nhãn hiệu của mình.

Thùng carton nắp lật loại này có trọng lượng gọn nhẹ, với thể gấp gọn ghẽ lúc chưa sử dụng hoặc không sử dụng nữa. Điều này rất thuận tiện cho khâu đóng gói và chuyên chở hàng hóa bởi tiết kiệm được chi phí và thời kì vận chuyển. Nắp của Hộp giấy carton là nắp lật dễ đóng, mở, không cần sử dụng keo dán hay băng dán nhưng vẫn hạn chế được tình trạng nắp bị bung.

Chất liệu của hộp là hoàn toàn trong khoảng giấy carton, không chứa các thành phần hóa học nào như nhựa, nilon,... Gây độc hại cho sức khỏe con người, hay trong giai đoạn phân hủy, tái chế. Tiện dụng phân hủy trong điều kiện thường. Sản xuất Thùng giấy carton đóng hàng nắp lật với mức giá phải chăng hơn so với các cái giấy khác. Giúp tiết kiệm tầm giá đầu tư cho các công ty, nhãn hiệu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp quy mô to, nhỏ.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đôi nét về hộp nắp cài in 2 mặt YSGGZ2N

- Công dụng của hộp nắp lật in 2 mặt

Đựng thực phẩm: có chất liệu lành tính, không tác động tới sức khỏe con người nên sở hữu thể sử dụng để cất đồ ăn như pizza, gà rán, bánh,... Đựng xống áo phong cách, mỹ phẩm: Đây là sự chọn lọc ưu việt cho những cửa hàng cá tính bởi tính đẳng cấp của hộp nâng cao được trị giá sản phẩm của thương hiệu

Cất sách: sở hữu kết cấu tương đối chắc chắn, nó còn được sử dụng để đựng sách mà vẫn miêu tả được sự trọng thể. Chứa đồ handmade: để trình bày sự sang trọng và nâng tầm giá trị của sản phẩm của thương hiệu, việc sử dụng hộp nắp lật in 2 mặt chẳng những biểu lộ được sự tinh tế mà còn đem đến cảm giác đẳng cấp cho người mua.

Thùng carton nắp lật ngày một được sử dụng rất phổ thông trong đời sống hiện giờ. Có kiểu dáng phần nắp hộp mang thể gấp lại hai bên hông hoặc một mặt của hộp, ngoài mặt này có tác dụng nhất định cứng cáp cho nắp hộp không bị bung ra khỏi thân hộp lúc đóng gói sản phẩm mà không cần dùng giải pháp khăng khăng nào khác như dùng keo, băng keo dán,...

Độ bền cao: Bởi vì được làm trong khoảng rộng rãi lớp giấy carton ép lại với nhau, Thùng carton 4 lớp mang độ dẻo dai cao, chất lượng vượt trội hơn so sở hữu Hộp carton đóng hàng thường nhật, giúp bảo vệ tuyệt đối sản phẩm bên trong hộp lúc chuyển vận. Tăng tính thẩm mỹ: Hộp nắp gập in offset 2 mặt giúp hộp luôn đẹp mắt, nâng cao trị giá thẩm mỹ cho hộp sản phẩm trong khoảng bên ngoài đến bên trong.

Thân thiện với môi trường: Giấy carton là nguyên liệu dễ tái chế và tái sử dụng, bởi thế, hộp nắp lật in 2 mặt được coi là một biện pháp thân thiện có môi trường, giúp giảm thiểu lượng rác thải. Khi tái chế hoặc phân hủy không gây độc hại cho môi trường và con người. Tiện lợi tùy chỉnh: Hộp nắp lật mang thể được bề ngoài và in ấn theo yêu cầu, giúp tăng trị giá nhãn hàng của sản phẩm.

An toàn hơn cho sản phẩm: Sử dụng Hộp giấy carton in 2 mặt với phổ thông đặc điểm chống va đập, chịu lực tốt, giúp hạn chế các ảnh hưởng bên ngoài, như ánh sáng mặt trời, độ ẩm hay bụi bẩn. Khả năng chịu lực, chống va đập tốt: Hộp giấy nắp gập mang khả năng chịu lực ép, chống va đập phải chăng hơn rộng rãi so với Hộp carton đóng hàng ít số lớp hơn, giúp giữ cho sản phẩm, hàng hóa không bị hư hỏng trong thời kỳ vận chuyển.

>>> Danh mục khác:
  • xốp pe foam
  • in offset 5 màu
  • thiết kế bao bì sản phẩm


võng xếp

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết