Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Nơi bán ly giấy 16oz giá rẻ siêu tiết kiệm FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Nơi bán ly giấy 16oz giá rẻ siêu tiết kiệm FfWzt02
 


SỐ 11, ĐƯỜNG SỐ 7, KHU PHỐ 7, PHƯỜNG HIỆP BÌNH CHÁNH [ 0 phiếu ]

  • Vô hiệu Smilies cho bài viết này

    00%
  • Thông báo cho tôi khi có người trả lời

    00%

You are not connected. Please login or register

#1

09.05.23 14:49

TOGIAYLYGIAYRVC

TOGIAYLYGIAYRVC

Thành viên gắn bó
0919192294
Thành viên gắn bó
Hiện tại Ly giấy đang được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong đời sống hiện nay. Hầu như sản phẩm không những được thị trường Việt Nam ưa chuộng mà các nước trên thế giới cũng vậy, đặc biệt khu vực Châu Âu và Châu Á; bởi tất cả mọi người đang ý thức được việc giữ gìn vệ môi trường. Ly giấy hộp giấy chủ yếu được sử dụng cho các mục đích như: Ly giấy cafe, ly giấy đựng nước ép, ly giấy trà sữa,.. với nhiều loại dung tích khác nhau tùy vào mục đích sử dụng khác nhau.
Ly giấy 500ml
+ Đường kính miệng: 89 mm
+ Đường kính đáy: 60mm
+ Chiều cao: 125mm
+ Màu sắc: trắng tự nhiên
Quy cách đóng gói 1000 cái/thùng
Ly giấy 500ml - 16oz được sản xuất từ giấy PO tinh khiết an toàn và thân thiện với môi trường. Với lớp tráng PE đảm bảo thức ăn khi đựng đồ nóng.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Nơi bán ly giấy 16oz giá rẻ siêu tiết kiệm KonYibM
Ly giấy 16oz được làm từ 100% bột giấy tự nhiên nhập khẩu từ Indonesia, là một trong những nhà cung cấp giấy PO hàng đầu thế giới. Nguyên liệu giấy có chứng nhận an toàn với sức khỏe người dùng. Mặc khác ly giấy có khả năng tự phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường, không làm nh hưởng tới đất đai xung quanh.
Ngoài ra Ly giấy còn có khả năng in ấn vượt trội với giá thành hợp lý mà không có vật liệu nào có thể sánh kịp. Để tạo nên sức hút đặc biệt cho sản phẩm, cách thức đơn giản mà hiệu quả ngày nay đó chính là in ly giấy theo thương hiệu. Việc tiến hành in ấn logo và sologan nhãn hàng, hình ảnh, thông điệp lên bề mặt của các sản phẩm ly giấy tạo ra sự thu hút đặc biệt cho sản phẩm. Ví dụ như các nhãn hiệu cafe hay các quán trà sữa thường sử dụng  các sản phẩm ly giấy in logo của thương hiệu mình giúp nâng cao sự nhận biết cho khách hàng. Như vậy việc PR vừa hiệu quả mà còn tinh tế và dễ dàng
Bạn đang phân vân tìm cơ sở uy tín đmua ly giấy có chất lượng tốt giá thành hợp lý thì hãy đến với Công ty TNHH RVC của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về ly giấy.
Liên hệ để biết thêm chi tiết:
Hotline: 0975.663.984
Zalo: 0919.192.294

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết