Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thủ dâm ngày đèn đỏ có nguy hiểm không FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thủ dâm ngày đèn đỏ có nguy hiểm không FfWzt02
 


#1

11.05.23 11:46

mintmintonline

mintmintonline

Thành viên gắn bó
0997904041
Thành viên gắn bó
Xét về mặt sức khỏe thì thủ dâm khi có kinh không gây ra bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào như chị em vẫn thường nghĩ. Có một số chị em cho rằng chính máu kinh sẽ bẩn hoặc là có tiềm ẩn rủi ro. Nhưng thực chất thì máu kinh không gây hại trừ khi là người đó bị bệnh lây qua đường máu.

LỢI ÍCH CỦA THỦ SÂM NGÀY ĐÈN ĐỎ RA SAO?

Theo nghiên cứu thì thủ dâm đúng cách ngày đèn đỏ có thể mang đến một số lợi ích quan trọng bao gồm:
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Thủ dâm ngày đèn đỏ có nguy hiểm không Thu-dam-nga%CC%80y-den-do-co-bi-sao-khong-va-mot-so-thong-tin-can-biet-1

1. Làm giảm đau an toàn, hiệu quả

Chính việc đạt cực khoái sau khi thủ dâm chính là bí quyết giúp cho cơ thể có thể giải phóng được hormone endorphin, dopamine cùng với oxytocin. Đây đều chính là các hormone giúp giảm đau một cách mạnh mẽ. Nên nhiều chị em đã lựa chọn việc thủ dâm mục đích giảm thiểu cơn đau bụng, đau lưng hoặc đau đầu của những ngày có kinh.

2. Cải thiện tâm trạng tốt hơn

Nếu bản thân bạn thường xuyên mệt mỏi, buồn, mất tinh thần vào những ngày có kinh thì thủ dâm ngày đèn đỏ cũng mang lại lợi ích. Bởi chính hoạt động này được xem giúp cơ thể có thể giải phóng đi những hormone như là seratonin hay dopamine. Chính sự gia tăng các hormone này vừa là giải pháp cải thiện tâm trạng đồng thời còn làm giảm thiểu đi những căng thẳng mệt mỏi.

3. Thủ dâm giúp ngủ ngon hơn

Nếu bạn khó ngủ vào ngày đèn đỏ do chuột rút hay do đau bụng… Thì chính việc đạt cực khoái sau thủ dâm là giải pháp giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh. Đồng thời còn chính là bí quyết cải thiện giấc ngủ càng thêm hiệu quả.
Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu
** https://dakhoahoancautphcm.vn/thu-dam-ngay-den-do-co-bi-sao-khong-va-mot-so-thong-tin-can-biet.html

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết