Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Top 5 quán trà sữa phong cách Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Top 5 quán trà sữa phong cách Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay FfWzt02
 


#1

11.05.23 17:02

thietkequancafe303

thietkequancafe303

Thành viên khởi nghiệp
0941823322 https://noithatdiemnhan.vn/thiet-ke-quan-cafe
Thành viên khởi nghiệp
Hiện nay, quán trà sữa phong cách Hàn Quốc đang được yêu thích rất nhiều tại Việt Nam. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê Top 5 quán trà sữa với phong cách Hàn Quốc được giới trẻ review là ngon nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé.

Đứng đầu trong danh sách này chính là Gong Cha. Với hương vị đặc trưng và chất lượng tuyệt vời, Gong Cha đã trở thành một trong những thương hiệu trà sữa phổ biến nhất tại Việt Nam.

Tiếp theo đó là Koi Thé, một thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan. Với hương vị độc đáo và phong cách thiết kế đẹp mắt, Koi Thé đã thu hút được rất nhiều khách hàng trẻ tuổi.

Trà sữa Royaltea cũng là một trong những thương hiệu trà sữa Hàn Quốc được yêu thích tại Việt Nam. Với hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt vời, Royaltea đã trở thành điểm đến ưa thích của rất nhiều bạn trẻ.

Trà sữa TocoToco cũng là một trong những quán trà sữa phong cách Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng. Với hương vị đặc trưng và giá cả hợp lý, TocoToco đã thu hút được rất nhiều khách hàng.

Cuối cùng là The Alley, một thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan. Với hương vị độc đáo và phong cách thiết kế đẹp mắt, The Alley đã trở thành một trong những quán trà sữa được yêu thích nhất hiện nay.

Vừa rồi là top 5 cửa hàng trà sữa phong cách Hàn Quốc nổi đình nổi đám trong nhiều năm nay. Nếu bạn là một chủ đầu tư muốn mở quán trà sữa thì có thể tham khảo ngay các mẫu quán trà sữa phong cách Hàn Quốc tại đây nhé: 
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐIỂM NHẤN
- Địa chỉ: 82 Nguyễn Háo Vĩnh, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
- Website: 
- Hotline: 0941.823.322

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết