Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cây bơ giống mua ở đâu? FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cây bơ giống mua ở đâu? FfWzt02
 


#1

13.05.23 15:57

Trang Trại Hoàng Gia

Trang Trại Hoàng Gia

Thành viên cứng
0964092779
Thành viên cứng
The Royal Plants là một cửa hàng chuyên cung cấp giống cây trồng tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn mua giống cây bơ chất lượng, The Royal Plants là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để tham khảo.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Cây bơ giống mua ở đâu? Emcyyir

Giới thiệu về The Royal Plants
The Royal Plants là một trong những cửa hàng bán cây giống uy tín tại Việt Nam. Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại cây trồng và cây cảnh, trong đó bao gồm cả giống cây bơ. The Royal Plants cam kết cung cấp cho khách hàng các loại cây cảnh chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc chăm sóc và trồng cây.The Royal Plants cung cấp nhiều loại giống cây bơ phổ biến và chất lượng, trong đó bao gồm:
  • Giống bơ Hass: là giống cây bơ được ưa chuộng nhất hiện nay, trái bơ có vỏ màu đen, thịt bên trong màu xanh dương và giàu dinh dưỡng.
  • Giống bơ Fuerte: là một giống cây bơ truyền thống, có trái bơ có vỏ màu xanh lá cây và thịt bên trong màu xanh nhạt.
  • Giống bơ Pinkerton: là một giống cây bơ mới, có trái bơ có hình thoi và vỏ màu xám tối. Thịt bên trong màu xanh dương và giòn.

The Royal Plants cũng cung cấp các giống cây bơ khác như giống bơ Lamb Hass, giống bơ Reed, giống bơ Zutano, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu đặt hàng các giống cây bơ khác tại cửa hàng.
Địa chỉ mua giống cây bơ tại The Royal Plants
Bạn có thể mua giống cây bơ tại cửa hàng của The Royal Plants hoặc đặt hàng online trên trang web của cửa hàng. Địa chỉ của The Royal Plants tại TPHCM như sau:
Địa chỉ: Tổ dân phố 1, Thị trấn Iakha, Iagrai, Gia Lai
Số điện thoại: 0888381738
Website: www.theroyalplants.com
Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua giống cây bơ uy tín và chất lượng, The Royal Plants là một lựa chọn tốt. Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại giống cây bơ phổ biến và có nguồn gốc rõ ràng, cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc chăm sóc và trồng cây. Ngoài ra, với những lưu ý về cách chăm sóc và trồng cây bơ, bạn có thể tạo ra những trái bơ ngọt ngào và giàu dinh dưỡng trong vườn nhà của mình.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết