Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ Nước T-Flow FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ Nước T-Flow FfWzt02
 


#1

24.05.23 16:50

eriko123

eriko123

Thành viên gắn bó
0326796818
Thành viên gắn bó
Đồng hồ nước T-Flow là dòng đồng hồ nước dạng cơ, được các chủ đầu tư nước ngoài và chủ đầu tư trong nước sử dụng phổ biến, bởi đây là một trong những sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng có xuất xứ Malaysia, chất lượng sản phẩm tốt trong khi giá thành lại cực kỳ phải chăng. Trước Khi Tìm hiểu về dòng đồng hồ nước này chúng ta tìm hiểu qua hãng sản xuất T-Flow trước nhé.
+ Đồng Hồ Nước Thải
+ Đồng Hồ Nước Zenner DN100
+ Đồng Hồ Nước Zenner DN50

T-Flow là một thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước của công ty T-T Pumps, một công ty chuyên sản xuất các thiết bị bơm và hệ thống xử lý nước. Đồng hồ T-Flow được sử dụng để đo lưu lượng nước trong các hệ thống cấp nước và hệ thống xử lý nước thải.

1.Thông Số Kỹ Thuật Đồng hồ nước T Flow.
-Vật liệu chế tạo: Gang dẻo.

-Độ chính xác cấp B.

-Tiêu chuẩn sản xuất: ISO4064.

-Áp suất làm việc: P<=1Mpa.

-Nhiệt độ làm việc: 0~50ºC.

-Mặt bích kết nối theo tiêu chuẩn ISO7005-2.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ Nước T-Flow Thong-so-ky-thuat-dong-ho-nuoc-t-flow-600x353

>>>>>> Xem thêm Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Zenner.

2.Nguyên Lý Hoạt Động.
-Đồng hồ đo nước dạng cơ Tflow hoạt động dựa trên nguyên lý Woltman cụ thể như sau:

-Khi lưu nước qua thân đồng hồ, dưới áp lực của nước sẽ làm quay cánh quạt bên trong thân đồng hồ với lực tác động của dòng chảy vuông góc với cánh quạt được bổ trí bên trong

-Cánh quạt quay được kết nối với trục và bộ đếm số thông qua hệ thống bánh răng nằm trên mặt hiển thị. Người ta thiết kế hệ thống bánh răng tỷ lệ thuận với vòng quay của cánh quạt với sự tính toán cẩn thận, tỷ mỷ và chi tiết cho kết quả là chính xác nhất

-Hệ thống bánh răng kết nối cùng với bánh răng của bộ đếm chuyển đổi được gắn các số từ 0-9 và theo thiết kế khi đạt đủ số vòng quay của cánh quạt nó sẽ nhảy số và hiển thị thông số ra màn hình hiển thị

-Hệ thống đếm, hệ thống bánh răng, cánh quạt tỷ lệ thuận với lưu lượng dòng chảy đi qua đồng hồ. Nó hoạt động một cách trơn tru hiệu quả cao giúp người sử dụng có thông tin chính xác, rõ ràng, chi tiết tăng hiệu quả sử dụng trong doanh nghiệp hiện nay.

3.Phân Loại Đồng Hồ Nước T Flow.
3.1 Đồng hồ đo nước sạch lắp ren T-Flow Malaysia.
-Là dòng đồng hồ đo nước sạch với kiểu kết nối vào đường ống là kiểu ren hai đầu. Đây là dòng đồng hồ sử dụng cho các hệ thống đường ống kích thước nhỏ từ DN15- DN50.

-Đây là dòng đồng hồ đo nước sinh hoạt, đồng hồ nước hộ gia đình hoặc sử dụng cho các xóm trọ, cấp cho các hộ gia đình trong khu dân cư. Kích thước của đồng hồ nhỏ gọn, sáng bóng và nhìn rất bắt mắt.

3.2 Đồng hồ đo nước lắp bích T-flow Malaysia.

-Là dòng đồng hồ đo nước sạch dạng cơ được lắp vào đường ống thông qua kiểu kết nối mặt bích. Đây là dòng đồng hồ đo nước có kích thước lớn từ DN50 – DN400 sử dụng trong các hệ thống đường ống tương đương.

-Đồng hồ nước T FLOW được sử dụng chủ yếu trong các công ty cấp thoát nước, xí nghiệp cung cấp nước sạch, hệ thống đồng hồ tổng của các khu chung cư lớn, khu đô thị….

-Với tiêu chuẩn cấp chính xác là cấp B(tương đương với độ chính xác là 95%) đây là loại đồng hồ rất được ưa chuộng hiện nay và được tìm kiếm rất nhiều. Giá thành tương đối hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, rẻ hơn các dòng đồng hồ đo nước điện tử hiện nay rất nhiều. Đây là lựa chọn rất kinh tế và hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay

3.3 Đồng hồ đo nước thải T flow Malaysia.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ Nước T-Flow Dong-ho-do-nuoc-thai-t-flow-600x600

-Khác với dạng đồng hồ nước sạch, đồng hồ đo nước thải là dòng đồng hồ chuyên sử dụng trong các môi trường nước thải công nghiệp hiện nay. Với thiết kế cánh quạt đo nằm ở phía trên gần với mặt hiển thị đảm bảo cho rác thải và các chất lắng cặn không ảnh hưởng tới cánh quạt quay của đồng hồ

-Đồng hồ nước thải TFLOW được sản xuất từ các size DN50 – DN400 lắp bích, với độ chính xác cao, hoạt động ổn định và giá thành tương đối rẻ. Đây là dòng đồng hồ chuyên dụng cho môi trường nước thải hiện nay

4.Ứng dụng Đồng hồ nước T Flow.
Đồng hồ nước T-Flow được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực liên quan đến đo lường và kiểm soát lưu lượng nước, bao gồm:

-Hệ thống cấp nước: Được sử dụng để đo lượng nước đã sử dụng và tính toán hoá đơn tiền nước cho người dùng. Nó cũng được sử dụng để giám sát lưu lượng nước đang được cung cấp trong hệ thống cấp nước.

-Hệ thống xử lý nước thải: Được sử dụng để đo lượng nước thải đã được xử lý và giám sát hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải.

-Công nghiệp: Được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp để đo lượng nước được sử dụng trong quá trình sản xuất, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và giảm thiểu chi phí sản xuất.

-Nông nghiệp: Được sử dụng trong các ứng dụng nông nghiệp để đo lượng nước được sử dụng trong tưới cây, giúp quản lý tài nguyên nước một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

5.Mua Đồng Hồ T-Flow malaysia ở đâu?
Cơ Điện Lạnh Eriko chúng tôi là Công Ty nhập khẩu và phân phối Đồng Hồ Nước với hơn 11 năm kinh nghiệm chinh. Những sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao, xuất hiện trong nhiều dự án, hệ thống lớn và có mặt trong nhiều hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống sản xuất thực phẩm, dược phẩm…

► Chế Độ Bảo Hành:

-Thời gian : Bảo Hành 12 tháng theo chính sách nhà sản xuất

► Phương thức vận chuyển:

-Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

► Ưu đãi:

-Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

+, Cách Thức Đặt Hàng.

  • 1. Qúy khách Hàng chuyển khoản vào tk cty, công ty sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.
  • 2. Qúy Khách Hàng đến tận văn phòng cty lấy hàng.

Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Đồng Hồ Nước T-Flow Logo-478x600

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn báo giá vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO

HOTLINE GÓP Ý, KHIẾU NẠI: 0988628586

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết