Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Thú nuôi, cây cảnh: chăm sóc cây cảnh với khay trồng thông minh FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Thú nuôi, cây cảnh: chăm sóc cây cảnh với khay trồng thông minh FfWzt02
 
#1

01.08.17 9:08

onevia

onevia

Thành viên cứng
0946688225
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Trong cuộc sống, chúng ta thường có xu hướng tìm kiếm những giải pháp sẵn có, tận dụng những nguồn lực rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư.  Chính vì vậy, việc trồng rau trong thùng xốp đã được tiến hành từ nhiều năm nay, đặc biệt là các gia đình sống ở khu đô thị hoặc chung cư. Tuy nhiên, khi khay trồng thông minh xuất hiện, nó đã trở thành một hiện tượng nổi bật trong xu thế chọn mua đồ nhựa. Hãy cùng nhuavietnam.com tìm hiểu vì sao chúng ta nên sử dụng sản phẩm này! http://nhuavietnam.com/chau-cay-chau-hoa?product_id=63


Những nhược điểm của thùng xốp


Trước hết, chúng ta sẽ xét đến hiệu quả chăm sóc cây rau. Hạn chế lớn nhất của thùng xốp là không thoáng khí, dễ hấp thụ nhiệt. Trong những ngày nắng nóng thì điểm yếu này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự sống của cây. Do đó, khi trồng rau trong thùng xốp, người ta thường phải đục các lỗ để tạo ra độ thoáng. Tuy nhiên, hành động này là con dao hai mặt. Cụ thể hơn, khi bạn tưới tắm cho rau thì nước dễ bị suy hao. Chúng ta không loại trừ khả năng lượng phân bón có thể bị rửa trôi, dẫn đến đất bị bạc màu. Từ đó nguồn dưỡng chất cung cấp cho rau bị giảm xuống và lượng nước dùng cho việc tưới rau tăng lên. Ngoài ra, các lỗ tự đục có thể làm tràn lan nước bẩn kèm theo đất cát, gây mất vệ sinh.


Thú nuôi, cây cảnh: chăm sóc cây cảnh với khay trồng thông minh Mua-chau-trong-rau-sach-4-bo


Thứ hai, chúng ta xét về độ bền của thùng xốp. Đây là khuyết điểm mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy. Thùng xốp có đặc điểm là giòn, dễ vỡ, đặc biệt là trong trường hợp bạn vận chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Khi ngấm nước mưa lâu ngày, nó còn xuất hiện tình trạng rong rêu, nấm mốc. Việc bảo quản thùng xốp là một trở ngại rất lớn.


Khay thông minh – một sản phẩm đầy tiện ích


Hiện nay, xu thế mua chậu trồng rau sạch đang phát triển một cách rầm rộ. Trong đó khay thông minh do chúng tôi cung cấp tạo nên một cơn sốt trên thị trường. Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp PP. Do đó, thế mạnh đầu tiên mà nó mang lại là độ bền, thách thức điều kiện nắng mưa bất chợt, đồng thời có thể di chuyển linh hoạt mà không sợ bục, vỡ. Ngoài ra, do là nhựa nguyên sinh nên nó không gây hại cho sức khỏe con người cũng như chất lượng cây rau.


Thú nuôi, cây cảnh: chăm sóc cây cảnh với khay trồng thông minh Mua-chau-trong-rau-sach-267


Về kết cấu, sản phẩm có thể lắp ghép thành tầng cao. Nhờ đó, người sử dụng có thể trồng nhiều loại cây khác nhau, hoặc gia tăng số lượng cây rau mà vẫn đảm bảo tiết kiệm diện tích. Tính chất này có ý nghĩa rất lớn với những hộ gia đình sống ở chung cư mini hay các khu nhà tập thể. Bên cạnh đó, khay chứa nước nằm tách biệt với phần đế, đảm bảo cây rau không bị ngập úng mà vẫn được cung cấp đủ khoáng chất. Ngoài ra, các lỗ thoát nước giữa các khay giúp cân bằng độ ẩm, đảm bảo vệ sinh.


Như vậy, khay trồng thông minh giành chiến thắng áp đảo trước thùng xốp thông thường. Ngoài sản phẩm này,nhuavietnam.com còn cung cấp chậu nhựa trồng cây Hà Nội. http://nhuavietnambloger.blogspot.com/


Thông tin liên hệ:


CÔNG TY TNHH NHỰA ANH TÚ


 Địa chỉ: 627 Hoàng Hoa Thám - Phường Vĩnh Phúc - Quận Ba Đình - Hà Nội.


 Điện thoại: 04 6259 7722


 Web: www.nhuavietnam.com - Email: anhtu@anhtu.vn


 Địa chỉ nhà máy: Khu Mạ Se - Xã Cấn Hữu - Huyện Quốc Oai - Hà Nội.


 Điện thoại: 0422.455279 - Hotline: 0913.077651

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết