Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 01.11.17 20:58

congtudong

congtudong

Thành viên gắn bó
02422422589 http://congtudong.net/
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .

Maviflex là dòng cửa cuốn tốc độ cao đáp ứng thời gian đóng mở cửa nhanh, đúng với tính năng như tên gọi tốc độ cao giúp cho quá trình ra vào hay xuất nhập hàng với tần xuất cao trở nên thuận tiện hơn.

Cửa cuốn tốc độ cao là sản phẩm đáp ứng tốt giải pháp cho hệ thống đóng mở cửa tại nơi sử dụng đòi hỏi tần xuất đóng mở cao. Sản phẩm không chỉ thuận tiện cho người ra vào, xuất nhập hàng hóa mà còn giúp hạn chế tốt sự sâm nhập của côn trùng, bụi bẩn và tác động của môi trường bên ngoài.
 
Cửa cuốn nhanh Maviflex là sản phẩm được sử sử dụng vật liệu làm mành cửa mới, trang bị hệ thống motor đồng bộ tốc độ cao, thanh ray dẫn hướng và công nghệ tiên tiến nhất, nhằm đảm bảo phù hợp với các kho lạnh, nhà xưởng,.. nó bao gồm các loại sau:

  • Sử dụng cho cửa ngăn trong nhà xưởng, nơi đòi hỏi có tốc độ gió và áp suất thấp.
  • Sử dụng cho cửa ngăn bên ngoài nhà xưởng, nơi có tốc độ gió cao.
  • Sử dụng cho nơi có tốc độ gió và áp suất thấp hoặc cho kho lạnh.

Vậy tại sao nên sử dụng cửa cuốn nhanh Maviflex?


  • Tốc độ mở cửa là 1m/s và tốc độ đóng là 0,5m/s. Hạn chế tối đa sự sâm hại của côn trùng, bụi bận và môi trường bên ngoài.
  • Sản phẩm có thời hạn bảo hành dài hạn, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp trong suốt quá trình sử dụng của sản phẩm.
  • Sản phẩm có giá phù hợp và rất cạnh tranh với nhiều ưu đãi tốt cho người dùng. Sản phẩm cửa cuốn nhanh Maviflex được sản xuất và giao tới cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng 2-3 tuần.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, luôn được nghiên cứu đổi mới cho phù hợp với thực tiễn sử dụng của khách hàng.
  • Giảm tiêu hao điện nang
  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn EN13241-1 của Châu Âu.

Cửa cuốn tốc độ cao Maviflex từ khâu sản xuất, lắp đặt cho đến dịch vụ bảo trì sau bán hàng đều đươc đảm bảo bởi các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi khi có sự cố xảy ra, đội ngũ kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt khắc phục sự có nhanh nhất trong vòng 2 ngày. Điều này khiến người sử dụng luôn yên tâm khi chọn sản phẩm và lắp đặt cửa cuốn do Công ty An Phát cung cấp.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết