Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Cách trang điểm mắt cún gây bão xuân – hè

#1

on 16.05.18 16:26

avatar

minhminh

Thành viên gắn bó
0911686820 http://hoctrangdiem.org/
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Trang điểm  mắt cún lai tiếp tục “chiếm trọn trái tim” của giới trẻ Việt Nam trong  thời gian gần đây. Dù không phải là phong cách mới nhưng mắt cún dễ dàng  ghi điểm với vẻ ngây thơ, trong sáng vô số tội của mình.
Trang điểm mắt cún cũng thu hút không kém trang điểm mắt mèo  đâu nhé các gái. Cùng đến từ Hàn Quốc, nếu mắt mèo mang vẻ dễ thương  thì mắt cuốn toát lên sự ngây thơ, trong sáng và không kém phần tinh  nghịch, thông minh. Giờ cùng bắt tay thực hiện cách trang điểm mắt cún này nào.

Cách trang điểm mắt cún gây bão xuân – hè

Bước 1: Các nàng uốn cong lông mi và chải mascara  này. 1 mẹo nhỏ các nàng nên áp dụng đó là lấy máy sấy tóc làm ấm dụng cụ  uốn mi để giúp mi cong hơn, giữ được lâu hơn và cũng nhanh hơn nữa đó.  Khi chải mascara chú ý không để bị vón cục, chuốt sao cho thật tự nhiên,  đẹp mảnh nha.Bước 2: Lấy chì kẻ đen dạng gep để vẽ một đường thật  dài từ gốc mắt đến xuống phần đuôi mắt. Và độ đậm cũng tăng dần đều về  phía đuôi mắt nhé.Bước 3: Nếu nàng nào đã biết kẻ mắt mèo thì sẽ biết  đường kết thúc thường vẽ xếch ngược lên trên để tạo nét đột phá, cá  tính. Tuy nhiên trong cách trang điểm mắt cùn thì các nàng phải kẻ đường  mắt thật dày, đậm và chúc xuống phía đuôi mắt.Khóa học trang điểm rẻ nhất tại TPHCM

Bước 4: Lấy chì sáp màu đen và tô 1 đường thật mảnh  và ngắn ở đoạn đuôi mắt. Mẹo để mắt thêm to và rực rỡ, long lanh hơn thì  nàng sử dụng chì trắng hoặc màu be để kẻ 1 đường viền mí mắt trước khi  thực hiện đoạn trên.Bước 5: Đánh đều phấn nhẹ nhàng phần chì đã tô trên  ra phần cuối mắt. Bước này giúp phần đều và tạo được nét tự nhiên, hài  hòa cho đôi mắt cún chuẩn Hàn Quốc cho các nàng nhé.Phong cách trang điểm mắt cún này có thể áp dụng trong các trường hợp  như đi chơi, picnic đi học – nếu thầy cô của bạn là người dễ tính –  hoặc tham gia các party nho nhỏ xinh xinh với các cô cậu tuổi teen nhé.  Có thể thời gian đầu, một số nàng sẽ gặp khó khăn trong bước ba và bước  bốn. Tuy nhiên, chỉ cần luyện tập từ ba đến năm lần là các nàng đã thuần  thục và có thể điều chỉnh sao cho các nét vẽ của mình trở nên điêu  luyện và tự nhiên nhất rồi.
 Ngoài ra, để đôi mắt cún trở nên hoàn hảo nhất thì các nàng chú ý  không lạm dụng quá nhiều tone màu nổi bật. Một mẹo hay nữa mà các nàng  cũng có thể tận dụng đó là đeo len để đôi mắt thêm to và long lanh hơn.  Và khi đó thì phải đeo trước khi trang điểm mắt cún nhé. Chúc các nàng  có đôi mắt đẹp như mong đợi!

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt cún
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết