Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 03.08.18 17:51

janteen9x

janteen9x

Thành viên gắn bó
01697536610
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .10 biểu hiện cho thấy bạn đang bị Stress nặng nề
Căng thẳng, mệt mỏi là những gì bạn sẽ trải qua khi phải trải qua một thời gian dài chịu áp lực. Có thể là áp lực về cuộc sống, về công việc, về học tập, vv.vv... Khi tình trạng căng thẳng diễn ra quá lâu, gây quá nhiều áp lực cho trí não. Thì việc bị stress là điều không thể tránh khỏi.

1/ Mệt mỏi
Khi cơ thể bạn cảm thấy mức độ làm việc quá nhiều, thậm chí ngủ cả đêm cũng không đủ để nạp lại năng lượng cho ngày hôm sau. Hãy hành động để làm giảm căng thẳng trong cuộc sống và khi đó cơ thể bạn sẽ giảm tải rất nhiều. 

2/ Mất ngủ
Mất ngủ liên quan đến sự căng thẳng bắt nguồn từ việc không thể ngừng suy nghĩ về tất cả các nghĩa vụ bạn phải làm trong cuộc sống cộng với việc cơ thể bạn đang bị quá tải sẽ khiến cơ thể càng trở nên căng thẳng. Và tất nhiên, khi bạn không thể ngủ, bạn sẽ kiệt sức hơn vào ngày hôm sau. 

3/ Bạn hay bị ốm
Dĩ nhiên là nếu bạn đang gặp vấn đề với giấc ngủ, sức khỏe bạn sẽ dần yếu đi. Khi cơ thể làm việc quá tải trong suốt quá trình bạn bị căng thẳng, cơ thể sẽ không có thời gian để hồi phục và kháng lại những bệnh nhỏ nhất và nó sẽ phải vất vả chiến đấu để chống lại cho dù chỉ là một cơn cảm cúm nhỏ. Nghiên cứu chỉ ra rằng hệ miễn dịch bị ức chế bởi khoảng 30% khi bạn đang căng thẳng. 

4/ Đầu óc trống rỗng
Khi bạn bị căng thẳng, nó giống như việc bạn có quá nhiều thứ trên một chiếc đĩa vậy. Với những công việc chính và những trách nhiệm thoáng qua trong đầu, sẽ rất khó để lưu tâm được tất cả những điều nhỏ nhặt.

Nếu bạn nhận ra rằng bạn không thể nhớ bạn đã để chìa khóa ở chỗ nào hoặc quên đi cuộc hẹn và những cuộc họp thường xuyên, thì bạn dường như đang bị căng thẳng rất nhiều. 

5/ Đau đầu, đau nhức cơ thể thường xuyên
Sự mệt mỏi này không chỉ ảnh hưởng tới khả năng tập trung và chú ý của bạn. Nó còn gây áp lực về thể chất lên cơ thể. Cơ thể vốn có khả năng quyết định “ chiến đấu hoặc từ bỏ” tự nhiên, nó xuất hiện từ những ngày đầu tiên loài người khai sinh. Căng thẳng tích tụ từ công việc và các yếu tố khác của cuộc sống. Bạn có biết tại sao chỉ cần vài động tác bóp vai sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng thoải mái sau một ngày dài không? Bởi vì cơ thể bạn vốn đã bị căng thẳng trong tám tiếng đối phó với tất cả mọi thứ bạn phải đối phó rồi. 

6/ Lãnh đạm với cuộc sống chăn gối
Khi bạn căng thẳng và chịu đựng một tấn các vấn đề, ham muốn tình dục của bạn sẽ bị suy giảm. Bạn có thể thất vọng vì nó và bạn muốn làm một điều gì đó nhưng khi có cơ hội thì ta lại thấy mình không có khả năng tập trung và không có tâm trạng nào cả. 

7/ Dễ xúc động
Khi bạn bị căng thẳng quá mức, phần nguyên thủy não bộ của bạn sẽ chiếm ưu thế kiểm soát. Điều này giải thích tại sao khi ta bị căng thẳng sẽ khiến ta dễ khóc khi bị đổ sữa, hoặc dễ dàng nổi giận khi ai đó bấm còi inh ỏi. Khi đó cơ thể của bạn đã quá căng thẳng vì kiệt sức đến mức ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất cũng khiến bạn ức chế dù điều đó là rất ngớ ngẩn. 

8/ Bạn không thể tập trung được nữa
Đây là một trong những dấu hiệu rõ nhất của stress. Khi bạn bị căng thẳng, dường như mọi thứ đều đang “đánh nhau” để thu hút sự chú ý của bạn. Điều này khiến bạn lo lắng, hoảng loạn hơn và càng khó tập trung hơn. Kết quả là, bạn thấy mình gần như không thể hoàn thành bất kì công việc nào dù là nhỏ nhất, thậm chí mất khả năng lưu giữ thông tin mà bạn vừa nghe hoặc đọc được. 

9/ Choáng váng, chóng mặt
Ai cũng biết cách hít thở sâu và cố gắng thư giãn khi họ bị căng thẳng phải không? Khi bản năng mất đi, bạn đang làm giảm lượng oxy bạn hít thở khiến bạn thấy chóng mặt và thậm chí dẫn tới việc mất ý thức. Đừng giữ nó quá lâu khi bạn bị căng thẳng quá nặng. Hãy cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn trước khi căng thẳng hủy hoại cơ thể và đầu óc bạn.

10/ Giảm stress bằng sức mạnh tinh thần
Khi hệ thần kinh bị quá tải, đó là lúc bạn dễ rơi vào trạng thái stress, thậm chí là trầm cảm thể nhẹ nhất.
Để cơ thể không bị rơi vào trầm cảm, cách tốt nhất là biết tự giải tỏa tinh thần, và bồi bổ trí lực.

CÁCH CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG STRESS
Các sản phẩm sâm chính phủ Hàn Quốc - KGC với những dưỡng chất thiết yếu sẽ giúp hồi phục năng lượng, xua tan mệt mỏi, bí bách tinh thần. Giúp cho trí óc được tỉnh táo, sảng khoái, thông suốt hơn.
CÔNG DỤNG:

  • Làm giảm mệt mỏi, căng thẳng
  • Hỗ trợ tiêu hóa, phòng chống ung thư
  • Giảm cholesterol, cải thiện sức khỏe tim mạch
  • Bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, tăng khả năng chịu đựng

Bạn sẽ không còn mệt mỏi, lo âu hay chán chường vì những áp lực không cần thiết nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0966 588 858 – (024) 62 755 355

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết