Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


Diễn đàn rao vặt tổng hợp: 5 tiêu chuẩn cần biết khi in tờ rơi

#1

on 10.08.18 20:41

namkidtome

namkidtome

Thành viên gắn bó
01687239722 https://hosomoitruong.vn
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Khi bạn có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo để phục vụ cho chiến dịch giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hay một sự kiện nào đó đến khách hàng thì việc trước nhất cần làm đó là tìm một tổ chức chuyên in tờ rơi giá rẻ. Bạn nên chọn và tìm hiểu một đôi công ty in uy tín có kinh nghiệm lâu năm để so sánh và chọn lọc. Bạn nên chọn những công ty có mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, chất lượng, không cần phải quan tâm đến giá bởi tiền nào của đó, với sản nhân phẩm rẻ thì chất lượng cũng không được tốt, muốn đẹp thì phải có giá cả tương đương. Hôm nay dịch vụ in tờ rơi quảng cáo của tổ chức in Dấu Chân Việt xin giới thiệu đôi nét về dịch vụ của chúng tôi, mời Các bạn cùng theo dõi.

Những lý do nên chọn in tờ rơi tại đơn vị in Dấu Chân Việt

- Kinh nghiệm nhiều năm in ấn, thâm niêm gần 10 năm hoạt động
- Nhân viên thiết kế, in ấn được huấn luyện chính quy, có nhiều kinh nghiệm và đã thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế cho nhiều tổ chức, tập đoàn lớn.
- Các khách hàng đặt in tờ rơi quảng cáo tại DCV chúng tôi đều được thiết kế mẫu đẹp và miễn phí, chỉ lấy phí với những tờ rơi có nhiều sản phẩm, chi tiết phức tạp.
- Xưởng in đương đại với nhiều công nghệ in tiên tiến và khép kín, đáp ứng được mọi đề xuất khe khắt về chất lượng cũng như thời gian hoàn tất.
- Có thể giao hàng tận nơi tại TPHCM, lấy phí đối với các khách hàng in ấn tại các tỉnh thành khác.
Trên đó là những lý do đã làm nên sự thành công từ dịch vụ in tờ rơi quảng cáo của công ty in DCV chúng tôi. Tiếp theo đây xin giới thiệu về dịch vụ in tờ rơi của doanh nghiệp in DCV chúng tôi, mời quý khách cùng theo dõi.

Quy trình thực hành in tờ rơi quảng cáo tại Dấu Chân Việt

doanh nghiệp chúng tôi thực hiện in tờ rơi bằng một quy trình khép kín bảo đảm sẽ thực hiện dịch vụ cho bạn nhanh nhất, chính xác và chất lượng. 5 Bước quy trình thực hành in tờ rơi của công ty in DCV chúng tôi như sau:
- Bước 1: nhân viên chăm chút khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu tư khách hàng, báo giá in tờ rơi và soạn đơn hàng.
- Bước 2: tiếp theo bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận nội dung khách hàng do khách hàng cung cấp.
- Bước 3: thực hiện gửi bản thiết kế demo chi khách hàng và chỉnh sửa theo yêu cầu.
- Bước 4: khách hàng đã đồng ý với bản thiết kế thì chúng tôi sẽ đánh giá và thực hành in ấn sản phẩm.
- Bước 5: kiểm tra lại sản phẩm và giao hàng cho khách.
Nhờ vào sự nổ lực và chuẩn mực uy tín thương hiệu, dịch vụ in Dấu Chân Việt luôn được các khách hàng tin tưởng và làm đối tác cung cấp dịch vụ in thường xuyên. Chúng tôi phục vụ hết mình đối với khách hàng, đây là lời cam kết từ dịch vụ của chúng tôi.

Một số tiêu chuẩn khi thực hành in tờ rơi

- Về kích thước tờ rơi: Kích thước tờ rơi phổ thông là khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). A6, 10x21cm, 20x20cm…Từ những kích thước cơ bản đó ta có thể chia nhỏ hơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước khác mà không bị lỡ khổ giấy khi in.
- Về loại giấy dùng in tờ rơi: Giấy in tờ rơi phổ biến nhất là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. Ngoài ra có một số loại giấy nội địa có giá rẻ hơn dùng in các loại tờ rơi đơn giản, ít màu như giấy Bãi bằng…
- Về máy in tờ rơi: Tiêu chuẩn của máy in tờ rơi là máy in offset công nghiệp, trường hợp in tờ rơi số lượng ít có thể in bằng máy laser kỹ thuật số.
- Về gia công in tờ rơi: Sau khi in tờ rơi, để làm tăng độ bền và đẹp, bạn có thể cán bóng hoặc cán mờ. Gia công khác như bế gân gấp, bế khuôn tạo hình…
- Về số lượng in tờ rơi: In tờ rơi bằng máy offset với số lượng từ 500 tờ để thăng bằng lượng giấy bù hao và lượng giấy thành phẩm. In tờ rơi bằng máy laser kỹ thuật số với số lượng từ 100 tờ.
Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết từ dịch vụ in tờ rơi của công ty in DCV chúng tôi, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau:
Địa chỉ: 47 hoàng dư khương Phường 12, Quận 10 – TP.HCM
Email: baogia@incucre.com
Hotline: 0982 068 805
> Tìm hiểu thêm: in catalogin brochure
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết