Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 04.09.18 18:18

thuctapseogob

thuctapseogob

Thành viên cứng
01285774412
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam TĂNG CHIỀU CAO BẰNG XÀ ĐƠN
Trẻ em, thanh thiếu niên có thể cao lên nhờ sự sinh sôi không ngừng của các lớp sụn (sụn tiếp hợp) ở giữa các đốt xương. Các lớp sụn được sinh ra liên tiếp dưới tác động của hormon tăng trưởng. Khi cơ thể đang lớn, các lớp sụn mới sinh ra để thay thế những lớp cũ bị canxi hóa, còn còn các lớp sụn cũ bị canxi hóa được bổ sung dần vào chiều dài của xương làm xương trẻ dài ra, giúp trẻ cao lên. Khi đến tuổi trưởng thành, hormon tăng trưởng tiết ra giảm dần rồi ngưng hẳn, dẫn đến các lớp sụn mới không xuất hiện nữa. Lúc toàn bộ các lớp sụn còn lại được chuyển hóa thành xương, trẻ sẽ hết cao. Vậy làm sao để cao thêm?
Hãy xem hình vẽ diễn đạt các thành phần tác động đến chiều cao của trẻ:
xà đơn gắn cửa Yeu_to_chieu_caoĐối với thành phần “tập xà đơn”, chơi xà đơn giúp kéo giãn toàn thân dưới chức năng của trọng lực, Bởi vậy “giải phóng” các lớp sụn giữa các đầu xương sản xuất. Bạn có thể hình dung rằng các đầu xương bị kéo xa nhau ra, áp lực Bởi vì xương đè nén lên sụn (do sức nặng của cơ thể) không còn nữa, các lớp sụn mới sinh sôi dễ dàng hơn rất nhiều. Mà các lớp sụn mới càng sinh ra nhiều thì xương của trẻ càng dài, trẻ càng cao.
xà đơn gắn cửa Tap-xadon
Do vậy, nếu chơi xà đơn gắn cửa Khánh Trình (hoặc những môn thể thao có động tác vươn người) hàng ngày trẻ sẽ cao lên rất nhanh và đơn giản đạt được chiều cao tối đa. Cùng một gen di truyền và cách thức dinh dưỡng như nhau, nhưng mà những đứa trẻ tích cực luyện tập xà đơn thường cao hơn nhiều so với những đứa trẻ không thích hoặc lười vận động.
Giai đoạn trẻ dậy thì trở đi (15 tuổi đối với nam, 13 tuổi đối với nữ), hormon tăng trưởng tiết ra ít hơn rất nhiều so với trước, vận tốc sinh sụn mới rất chậm khiến cho chiều cao của trẻ chững lại. Bởi vì vậy, tập xà đơn ở giai đoạn này không mang lại kết quả tốt cho chiều cao của trẻ như giai đoạn trước dậy thì. Nhiều nhà y học đã nghiên cứu và cho biết, tập TDTT đúng phương pháp làm tăng nhanh quá trình luận bàn chất trong cơ thể, tuần hoàn máu được tốt hơn, thảo luận chất được tăng mạnh và hormon tăng trưởng (GH) tiết ra nhiều hơn.
Người ta xác định: Ở những người tập TDTT ban ngày, về đêm lại thấy tăng GH lần nữa. Kết quả là cơ, tuần hoàn, dây chằng, xương khớp được kích thích làm cho toàn bộ cơ thể phát hành – trong đó có chiều cao. Hai thời điểm tập xà đơn tốt nhất là trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy (ngủ trưa và ngủ đêm) Do theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ (Trường đại học Y Wisconsin ở Madison) quá trình sản xuất chiều dài xương diễn ra trong lúc ngủ.
Nếu đu xà trước khi đi ngủ, tư thế nằm sẽ giúp cơ thể giữ nguyên được tình trạng kéo dãn cho đến khi ngủ dậy, các lớp sụn tạo ra rất mạnh khi nằm ngủ làm trẻ cao lên chóng vánh. Do vậy, để giúp trẻ tăng chiều cao tốt, nên chỉ dẫn trẻ tập xà đơn trước khi ngủ tối và sáng mai thức dậy + trước khi ngủ trưa và thức dậy buổi chiều.
>>> Xem thêm: Xà đơn gắn cửa chất lượng giá tốt: http://xadonxep.com/xa-don-tai-nha-khanh-trinh.html
Về tác dụng, tập xà đơn và bơi lội (thường xuyên) có tính năng như nhau: cao nhanh, khỏe, đẹp. Nhưng xét về tính kinh tế và hiệu quả tập luyện thì xà đơn vượt trội hơn nhiều.

  • Thứ nhất, con bạn có thể tập luyện thường xuyên, bất kỳ lúc nào trẻ muốn. Thậm chí trước khi đi ngủ và buổi tối – mà giờ đó thì không thể ra bể bơi để bơi được.

  • Thứ hai, trẻ không cần phải biết bơi, lại có thể tập được 4 mùa trong năm.

  • Thứ ba, đầu tư mua (hoặc làm) một chiếc xà đơn thì tiết kiệm chi phs hơn nhiều so với đi bơi (ở bể bơi). Chẳng hạn, mua một bộ xà đơn xếp Khánh Trình (loại xà đơn tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay) là 1.500.000 đồng, nếu trẻ tập trong 5 năm, tính ra mỗi ngày chỉ mất 1.500.000 đồng/(5 năm x 365 ngày) = 821 đồng/ngày để có chiều cao, sức khỏe và cơ thể đẹp. Rẻ hơn rất nhiều so với một lần mua vé vào bể bơi


xà đơn gắn cửa Tre_em_tapxa2
Liệu trẻ có yêu thích môn xà đơn không?
Trừ các thanh thiếu niên trên 15 tuổi đã có ý thức tốt về chiều cao của bản thân, biết tập xà đơn để thúc đẩy chiều cao, những trẻ nhỏ hơn chưa có ý thức này. Hiển nhiên, theo tâm lý, trẻ em thường thích cảm giác “đu người” lên một vật gì đó. Bố mẹ hãy nắm bắt đặc điểm này để cổ vũ, khuyến khích con mình luyện tập xà đơn thường xuyên tại nhà. Giải thích sự quan trọng phải tập xà đơn để sản xuất chiều cao và hướng dẫn các cháu tập luyện đúng cách. Kiên trì nhắc nhở, cổ vũ hàng ngày, lâu dần sẽ sinh ra thói quen và ý thức tập luyện cho các cháu.
Trẻ ở lứa tuổi nào có thể tập được? Trẻ em gái có tập được không?
Trẻ có thể tập xà đơn từ 4 tuổi trở lên. Môn xà đơn tốt cho cả bé trai và bé gái. Hiển nhiên, bé gái không nên thực hiện các bài tập hít xà như trẻ em trai Do vai và bắp tay của cháu sẽ to ra, mất đi vẻ nữ tính. Thay vào đó, cháu chỉ tập các bài tập nhẹ nhàng như nhảy lên xà, đu đưa, đạp chân… để phát triển chiều cao và có thân hình eo thon, cân đối. Xem chỉ dẫn các bài tập để giúp cháu luyện tập thích hợp. Bên cạnh đó, để cao nhanh hơn, trẻ em và thanh thiếu niên còn phải ăn ngủ điều độ, đi ngủ đúng giờ. Bổ sung thức ăn chứa nhiều canxi và dưỡng chất.
Hãy bền chí luyện tập xà đơn bằng những bài tập theo hướng dẫn của chúng tôi, rồi sau 6 tháng ròng rã phấn đấu, hãy kiểm chứng chiều cao của mình trước và sau khi tập. “Dục tốc bất đạt” – các bạn hãy nhẫn nại nỗ lực nhé!
Mọi thắc mắc hay có nhu cầu liên hệ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!!!
Công ty TNHH phát triển Thương mại Dịch vụ Khánh Trình
Trụ sở : 36 ngõ 201 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 04 3791.8620 - Hotline: 0916.157.708 hoặc 01234.150.108
Thư điện tử : xadonxep@gmail.com

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết