Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 07.09.18 13:42

thanhty

thanhty

Thành viên gắn bó
0963203829
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .t
Nội, ngoại thất: Thiết kế quán cafe đẹp Thiet-ke-cafe-vuon-don-gian
hiết kế quán cafe đơn giản đang chiếm được cảm tình của các vị khách hiện nay
Thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản nhưng không có nghĩa là xề xòa, tiện đâu đặt đấy, hay “tang hoang” mà đơn giản ở đây là các yếu tố riêng biệt, lôi cuốn, khác lạ so với các quán cafe vườn khác kế bên.
Nét độc đáo, riêng biệt của quán cafe sân vườn không cần phải tốn quá nhiều chi phí vào những món đồ trang trí đắt tiền mà bạn có thể chuyển hướng vào thiết kế những mẫu trang trí rất nhỏ, đơn giản mà tiết kiệm như những chậu hoa nho nhỏ nở rộ trên bàn, hay những chuông gió treo hờ hững trước cửa, một thác nước hiền hòa, nhẹ nhàng chảy xuống.
Nội, ngoại thất: Thiết kế quán cafe đẹp Thiet-ke-cafe-vuon-don-gian-1
Đơn giản nhưng không nhạt là những gì nói về thiết kế này 

Với kết hợp với màu xanh đầy mát mẻ của cảnh quan sân vườn sẽ càng làm cho các vị khách cảm nhận được sự bình yên, thư giãn. Nó thích hợp không chỉ với các vị khách văn phòng mà còn đối với cả các vị khách tuổi teen nữa!
Một điều không thể bỏ qua trong việc thiết kế quán cafe sân vườn đó là yếu tố ánh sáng. Nhất là đối với các quán cafe sân vườn với lối thiết kế đơn giản thì việc bố trí ánh sáng một cách hài hòa, tạo nên hiệu ứng cho cả quán chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế bất ngờ trong tâm trí khách hàng.

Nội, ngoại thất: Thiết kế quán cafe đẹp Proxy?url=http%3A%2F%2Fzions.vn%2Fupload%2Fimages%2FTieucanh%2FTieucanhnhahang%2Fthiet-ke-cafe-vuon-don-gian2

Ánh sáng như khiến cho không gian này ấm cúng hơn rất nhiều
Để thể hiện một quán cafe sân vườn đơn giản, nhẹ nhàng thì cần lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa với không gian của quán cafe vườn. Điều này sẽ gây được ấn tượng trong tâm trí các khách hàng.

Nội, ngoại thất: Thiết kế quán cafe đẹp Proxy?url=http%3A%2F%2Fzions.vn%2Fupload%2Fimages%2FTieucanh%2FTieucanhnhahang%2Fthiet-ke-cafe-vuon-don-gian7

Một không gian sân vườn hài hòa từ màu sắc đến cách bày trí nội thất 
Và một điều nữa đó là với cách bày trí không gian quán cafe sân vườn nhẹ nhàng và ấn tượng thì sẽ khiến cho các vị khách đặt chân tới quán cafe vườn của bạn cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái, dễ chịu.
Chính vì lẽ đó mà các chuyên viên thiết kế thường sắp đặt các chi tiết từ nội thất đến cảnh quan sân vườn bao bọc lấy quán cũng theo một chủ đề xuyên suốt. Từ màu sắc đến hình dáng thiết kế bàn ghế, thậm chí là màu sơn tường cũng cần phải hài hòa và hỗ trợ màu sắc cho quán cafe đấy.

Nội, ngoại thất: Thiết kế quán cafe đẹp Proxy?url=http%3A%2F%2Fzions.vn%2Fupload%2Fimages%2FTieucanh%2FTieucanhnhahang%2Fthiet-ke-cafe-vuon-don-gian4


Lựa chọn màu trắng làm tông màu trắng chủ đạo cho cafe sân vườn
Với những quán cafe sân vườn, thì khung cảnh sân vườn xanh mát rất quan trọng. Bởi mục tiêu là bạn muốn hướng đến là tạo cho các vị khách một không gian thư giãn, yên tĩnh, thoải mái.
Trên đây là một vài ý kiến nhỏ về việc thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản cho quán cafe của bạn. Chỉ cần làm được một không gian sân vườn nho nhỏ như vậy thôi cũng làm khách hàng nhớ đến bạn rồi.
Nguồn: Internet

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết