Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 11.04.19 11:04

Longvansystem

Longvansystem

Thành viên khởi nghiệp
02873039168 https://longvan.net/
Thành viên khởi nghiệp
Cloud server là các máy chủ có thể cấu hình để cung cấp mức hiệu suất, bảo mật và kiểm soát tương tự như máy chủ chuyên dụng ( cloud dedicated server, cloud server ). Nhưng thay vì bạn được lưu trữ dữ liệu trên phần cứng vật lý của bạn, thì chúng được lưu trữ trong môi trường “ ảo hoá ” được chia sẻ cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây của bạn quản lý.

Hiểu đơn giản, toàn bộ dữ liệu của bạn được lưu trữ trên hệ thống của nhà cung cấp. Bạn có quyền sở hữu không gian vật lý, quyền quản lý, chia sẻ tài nguyên cho người khác. Cloud server lớn hơn Cloud VPS cho phép bạn tăng quy mô tài nguyên lên hoặc xuống theo nhu cầu, do đó bạn chỉ cần chi trả phí không gian bạn thuê ngoài ra không trả bất kì chi phí nào cả.
Với Cloud Server, bạn dễ dàng tối ưu hiệu suất CNTT mà không phải mất thêm đồng nào liên quan đến việc mua, quản lý cơ sở hạn tầng chuyên dụng hoàn toàn nào cả. Hiện nay máy chủ đám mây ( Cloud server ) được sử dụng hầu hết trong môi trường doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp nhỏ, do nhu cầu biến đổi công việc và khối lượng công việc phù hợp các hỗ trợ từ máy chủ đám mây ( Cloud Server )
 Máy chủ đám mây ( Cloud server) 228zY7BgGznPk1e0YfIP0MEl9nrrZm-rrO5YVbFc43h8k7AOUfwet3VGbWjzgUBPQNZPrR1AvM1vbdk0BBKjBpRkukTyux82co41bjwfUkXmbNsfI6Ijj6Sm2ms9MyDW1IEK_xZE

Máy chủ chuyên dụng ( Cloud dedicated server )

Cloud Dedicated server là máy chủ vật lý điện toán được mua hoặc thuê hoàn toàn do nhu cầu kinh doanh của bạn.  Các máy chủ chuyên dụng ( Cloud dedicated server ) thường được dùng bơi doanh nghiệp và tổ chức lớn có yêu cầu mức độ bảo mật đặc biệt cao hoặc tổ chức có nhu cầu cao, ổn định dung lượng dữ liệu máy chủ.

2 vấn đề cần quan tâm khi thuê, lắp đặt máy chủ chuyên dụng ( Cloud dedicated server )


  • SSD server ( Solid State Drive server ) là loại ổ đĩa rắn phát triển nhằm cạnh tranh các loại ổ đĩa HDD truyền thống. SSD server được tạo bởi nhiều chip nhớ Non-Volatile Memory chip, ổ cứng SSD ghi và lưu trữ dữ liệu trong các chip flash, do đó tốc độ truy xuất dữ liệu SSD server nhanh, ngay lập tức cho dù ổ cứng có bị phân mảnh sau thời gian sử dụng.


====> Xem thêm: Video Streaming

  • Data Center được hiểu là khu vực chứa server, nơi vận hành và quản lý server, thiết bị lưu trữ là mối quan tâm rất nhiều doanh nghiệp lớn. Hiện nay, xu hướng chuyển dần thay đổi chuẩn trung tâm điện toán ( data center cloud ) bằng cách ảo hóa hệ thống dữ liệu ở máy chủ vật lý thành nên tảng điện toán đám mây ( cloud dedicated server ) đảm bảo an ninh, an toàn, khả năng mở rộng cao cho trung tâm dữ liệu ( data center )


 Máy chủ đám mây ( Cloud server) Ccvu6NZUB3JDEjZEy6IqJJiPeIVu4vAMJHC1jCVUyc7FZsnl6PR9i4gKvSNDXJz1Cpp8Hgungc5FSfi45smVngUk_QUHB8gqkOgWJ6-AfxCFE96V2c9wHD3C5Xqamw87mgWVdZ1T

Tham khảo thêm: host vps, máy chủ ảo cloud

Tổ chức doanh nghiệp có thể lựa chọn các máy chủ ảo ( VPS Virtual Private Server ) để sử dụng như 1 server riêng cho nhu cầu doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, với xu hướng công nghệ mạnh mẽ như hiện nay thì Cloud Server được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì các tính năng công nghệ vượt trội và dễ dàng nâng cấp từ VPS. Cloud server được cung cấp một server ảo như VPS nhưng được triển khai trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, do đó Cloud server kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây mà VPS thông thường không có.

5 Tính năng nổi bật Cloud Server tại longvan  mang lại lợi ích cho doanh nghiệp


Sẵn sàng cao

Hạ tầng ảo hóa từ nền tảng công nghệ hàng đầu: Vmware, Cisco, IBM giúp bạn sở hữu 1 Cloud Server nhanh, mạnh, ổn định và thời gian uptime 99,99%

Backup dữ liệu linh hoạt

Hệ thống phân tán và sao lưu hàng giờ luôn đảm bảo dữ liệu an toàn

Linh hoạt

Chủ động lựa chọn tài nguyên, phù hợp không gian, nhu cầu sử dụng. Cấu hình trong vòng 5p

Quản lý dễ dàng

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Giao thức API dễ dàng quản lý, thống kê dữ liệu mọi lúc, mọi địa điểm

Hệ điều hành mẫu đa dạng

Tương thích nhiều hệ điều hành Windows, Linux: Centos, ubuntu, Fedora.

Nguồn: @Longvansystem

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết