Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Phụ kiện thời trang: Khám phá lịch sử hình thành và phát triển của đồng hồ Omega

#1

on 16.02.17 21:05

onplazahoan

Thành viên gắn bó
01683890492 http://dongphuchatrang.com
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng, 5 năm uy tín toàn quốc .Thương hiệu khai sinh từ năm 1848 qua nhà chế tác đồng hồ Louis Brandt nổi danh với những chiếc đồng hồ bỏ túi. Cuối thế kỉ 19, “Omega” – vốn là tên của 1 bộ chuyển động cơ học – đã được chọn làm tên công ty và phát triển cho tới ngày nay.
 
Đầu thế kỉ 20, Omega tiếp tục lớn mạnh với các bộ sưu tập của hãng giành được nhiều giải thưởng, kỉ lục về sự chính xác và không 1 thương hiệu nào có thể phá vỡ. Trong Thế chiến thứ 2, Omega cho ra đời những chiếc đồng hồ kiểu dáng thể thao, độ chính xác cao mà các lính bộ binh, không quân đều phụ thuộc vào nó. Cái tên Omega được gắn liền với sự chính xác, khéo léo tinh tế đến từng chi tiết.

Những năm 1950, các dòng sản phẩm tiêu biểu của Omega được giới thiệu như Speedmaster Chronograph, Seamaster và Constellations. Năm 2007, cuộc bán đấu giá Omegamania đã bán sạch những chiếc đồng hồ Omega cổ điển – chứng tỏ chúng vẫn rất được ưa chuộng.
>>>>Gợi ý địa chỉ mua đồng hồ nam rolex giá rẻ
Cuối thập niên 1960, Omega vẫn là 1 cái tên được xếp vào hạng đẳng cấp nhất trog ngành sản xuất đồng hồ của thế giới. Omega khi ấy sở hữu rất nhiều yếu tố cho ngôi vị này: 1 thương hiệu tồn tại lâu đời từ năm 1848, là chiếc đồng hồ đầu tiên lên mặt trăng và là chiếc đồng hồ đầu tiên chính thức sử dụng cho Thế vận hội.

NASA bắt đầu chọn Chronograph lên dây vào đầu những năm 1960. Năm 1969, đồng hồ Chronograph tự động đầu tiên mới ra đời. Omega Speedmaster Professional Chronograph cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng bởi Buzz Aldrin.
>>>>>Xem thêm những mẫu balo nữ đẹp 2017
Đây là khoảng thời gian thương hiệu tỏa sáng nhất. Tuy nhiên, vào thập niên 1970, đồng hồ điện tử từ Nhật Bản làm chấn động thế giới, trở thành 1 hiện tượng mới. Nhiều người tin răng, thế giới chuyển động cơ học của những chiếc đồng hồ cơ đã chấm dứt. Những chiếc đồng hồ điện tử chạy bằng pin với độ chính xác cao không cần lên dây sẽ khiên cho đồng hồ cơ trở nên vô nghĩa.
 
Omega lúc này đón nhận sự ra đời của công nghệ mới và sản xuất những chiếc đồng hồ điện tử uy tín. Từ thập niên 1970 đến 1990, Omega không còn được nhìn nhận với tư cách 1 hãng đồng hồ hạng sang; thay vào đó hãng bị đánh đồng với sự bình dân. Doanh số sụt giảm, tên gọi Omega dần mất đi sức hút của nó.

Ðồng hồ cao cấp Lury - Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp

- 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Email: thoitranglury@gmail.com
Website: dongholury.com
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết