Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Cách đăng ký thuê bao Fast Connect và sử dụng thiết bị

#1

on 21.03.17 1:23

avatar

ductoan1012

Thành viên khởi nghiệp
09876524222
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin rao vặt miễn phí chất lượng, 5 năm uy tín toàn quốc .Dịch vụ Fast Connect là một trong những dịch vụ cho phép người dùng truy cập internet thông qua Đăng ký các gói cước 3G Mobifone,GPRS, EDGE trên mọi thiết bị từ máy tính bảng, laptop, di động ở mọi lúc mọi nơi. Vậy làm thế nào để đăng ký gói dịch vụ này? Cách thức sử dụng thiết bị và SIM Card ra sao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về dịch vụ này.

Cách đăng ký thuê bao Fast Connect

Có hai cách để đăng ký thuê bao Fast Connect, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau:

- Bạn đến trực tiếp cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc và hòa mạng mới SIM Fast Connect, chọn gói cước và ký hợp đồng.

- Bạn có thể chuyển đổi từ SIM Card thường sang SIM Cart Fast Connect thông qua tin nhắn điện thoại. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: PFC gửi 900 hoặc có thể trực tiếp bấm số như sau: *090*5*10*1#OK hoặc *111*6#OK rồi làm theo hướng dẫn. Hình thức này chỉ áp dụng cho các SIM Card là thuê bao trả trước thông thường muốn chuyển đổi sang SIM Card Fast Connect trả trước. Mọi hình thức chuyển đổi loại SIM khác bạn phải đến trực tiếp cửa hàng của Mobifone.

 
Dịch vụ này cho phép truy cập internet mọi lúc mọi nơi

Cách sử dụng thiết bị

Để sử dụng được dịch vụ này trên các thiết bị khác ngoài điện thoại di động bạn phải sử dụng thiết bị hỗ trợ kết nối. Đối với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, bạn hãy sử dụng DataCard đã được lắp SIM Card đăng ký dịch vụ Fast Connect rồi cắm vào cổng USB có trên máy tính để truy cập internet. DataCard lúc này đóng vai trò như dây mạng được nối trực tiếp với máy tính.

Bạn có thể mua những thiết bị hỗ trợ kết nối này tại cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc. Hiện nay, Mobifone đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước 3G dành riêng cho thuê bao Fast Connect. Mobifone cung cấp một số gói cước riêng như: F70, F90, F120, F200, F300, F150, F250, F500. Để biết thêm Thông tin gói cước 3g mobifone này bạn có thể tham khảo tại website của Mobifone.

Một số quy định về gói cước


Thiết bị hỗ trợ kết nối dịch vụ Fast Connect

Các gói cước trên chỉ dành riêng cho gói cước Fast Connect, ngay khi đăng ký gói dịch vụ này thuê bao sẽ được mặc định gói cước F0. Bạn nên đăng ký ngay một gói cước mới với dung lượng data truy cập internet tốc độ cao mà không phát sinh thêm phí ngoài gói cước như Cài đặt Gói Miu90 Mobifone. Ngay sau khi đăng ký thành công, bạn nên tắt tất cả ứng dụng internet hoặc khởi động lại thiết bị để kích hoạt gói cước đã đăng ký.

Đối với những gói cước 7 ngày, 30 ngày khi sắp hết hạn sử dụng gói, hệ thống sẽ gửi thông báo gia hạn bằng tin nhắn trước một ngày. Nếu bạn không gia hạn hoặc không yêu cầu hủy thì gói cước vẫn sẽ được gia hạn bình thường.
#2

on 22.03.17 14:52

avatar

gautruc

Thành viên gắn bó
0966924836
Thành viên gắn bó
Nếu hết chu kỳ thì mobifone sẽ tự động gia hạn cho khách hàng nhé, cái này tiện quá ạ vì nhiều khi mình dùng mà không nhớ ngày hết hạn đâu.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết