Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Đào tạo, dạy nghề: du học Đức

#1

on 17.04.17 14:01

avatar

duhocductt

Thành viên khởi nghiệp
0947750996
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt miễn phí - Đăng tin quảng cáo hiệu quả, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Du học Đức cần biết những gì?


Cuộc đấu tranh nhập cư là có thật

Trừ khi bạn là một công dân EU, mong đợi dành một khoảng thời gian hợp lý để giao dịch với Ausländerbehörde (văn phòng người nước ngoài). Nếu bạn đến từ Hoa Kỳ và đã được chấp nhận vào một chương trình đại học, đơn xin thị thực nên đi khá trơn tru, và những người hoàn thành văn bằng ở Đức sẽ được gia hạn đến 18 tháng để ở lại và tìm một công việc.

Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho những trở ngại bất ngờ và hiểu rằng những giấc mơ đầy sao của bạn không hề quan tâm đến bất cứ ai trong hệ thống quan liêu của Đức. Bạn phải chịu trách nhiệm về hành động của mình với nhau và điều hướng các trở ngại khác nhau trong việc có bảo hiểm y tế, thể hiện sự độc lập về tài chính, tìm kiếm căn hộ, đăng ký tại Bürgeramt , lập kế hoạch cho cuộc hẹn làm visa du học Đức, và có tất cả các giấy tờ của bạn.

Đối với sinh viên từ các nước đang phát triển, quá trình này có thể trở nên phức tạp hơn và bắt đầu với các đơn xin thị thực đường dài thông qua các đại sứ quán ở quê hương của họ.

>> Xem thêm :  http://duhocduc.net/n225/Du-hoc-Duc-can-biet-nhung-gi-P1.html

Trở thành một ninja giấy tờ

Trên lưu ý đó, bạn sẽ cần phải nắm lấy giấy tờ nói chung. Làm quen với các công ước của các thư thương mại của Đức và ngôn ngữ quan liêu. Giữ bản sao của tất cả mọi thứ. Được tổ chức hoàn hảo và nhanh chóng trên các bản vẽ với tài liệu. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trong các tình huống khác nhau, từ những cuộc chiến thị thực để lấy một căn hộ ngọt ngào ra khỏi mũi của một số cặp yuppie với công việc thường xuyên, để yêu cầu giảm tiền thuê nhà vì vi phạm các quyền của người thuê nhà của bạn.

Nếu họ ném thư chính thức vào bạn, hãy trở lại với hai lần nhiều như vậy! Leah Scott-Zechlin, sinh viên tốt nghiệp tại Berlin và cựu chiến binh Papierkrieg (chiến tranh giấy) nói: "Nỗ lực của họ bằng giấy tờ là chiến lược chính xác của Đức tôi .
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết