Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Khóa học Tester từ cơ bản tới nâng cao – Học qua dự án thực

#1

on 01.06.17 16:18

avatar

baoanhctv

Thành viên gắn bó
0963723236
Thành viên gắn bó
Stanford chuyên đào tạo khóa học Tester cho các công ty phần mềm trong và ngoài nước, cung cấp hàng nghìn nhân sự kiểm thử chất lượng cao

Trước tầm quan trọng và nhu cầu của kiểm định phần mềm – khâu quan trọng trong chu kỳ phát triển dự án, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng khóa học Tester nhằm phục vụ cho những chuyên viên kiểm định phần mềm tương lai một phương pháp có hệ thống, ứng dụng các công cụ mới nhất, thực hành thực tế trong vai trò kiểm định phần mềm.
Trong lĩnh vực phần mềm, ngoài nghề lập trình ra thì nghề kiểm tra chất lượng phần mềm (Tester) có vị trí khá quan trọng trong lĩnh vực phát triển phần mềm.
Nói đến nghề kiểm thử phần mềm thì đầu tiên phải nói đến tiềm năng của nghề: đây là một nghề cực kì khát nhân lực. Bởi rất ít người theo học ngành công nghệ thông tin chọn nghề tester làm nghiệp, vì điều đó mà Tester có số lượng thấp hơn hẳn nhu cầu tuyển dụng, việc tìm kiếm nguồn nhân lực đã khiến các nhà tuyển dụng lao đao.
Nếu bạn đang muốn tìm một hướng đi tốt cho tương lai thì việc tham gia một khóa học Tester tại Stanford để trở thành một chuyên viên kiểm thử rất đáng để cân nhắc.
Và để trở thành một tester giỏi thì các bạn luôn cần phải có những yếu tố sau
- Bản thân phải thực sự yêu thích tìm hiểu, khám phá, học hỏi
- Do đặc trưng của nghề nên các tester cần phải có tính tỉ mỉ, cẩn thận
- Cảm thông với khó khăn và vướng mắc của developer
- Cảm thấy bực bội khi vướng mắc bởi một thứ khó hiểu, rườm rà, khó sử dụng
- Biết lên tiếng khi cách làm việc không phù hợp hoặc gặp trục trặc gây cản trở công việc. Hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm với đồng nghiệp, với cấp trên
- Tăng cường nói chuyện với người phát triển để hiểu hơn về sản phẩm
- Mô tả cụ thể hết mức lỗi có thể, báo cáo lỗi rõ ràng. Không chỉ cung cấp các lỗi xấu tìm được mà cũng phải cung cấp các tác động của lỗi và các giải pháp, tất cả các tình huống ảnh hưởng và có thể giải quyết vấn đề
- Hãy học cách phân tích thông qua kết quả test của bạn. Một tester sẽ được đánh giá cao nếu họ không chỉ giải thích những thiếu sót mà còn cung cấp các giải pháp cho vấn đề đó
Để trở thành một tester giỏi chúng ta cần phải học rất nhiều thứ để không những nắm bắt được xu hướng của thị trường để tư vấn và đưa ra quan điểm của mình về sản phẩm mà còn đưa ra được những sản phẩm có chất lượng tốt theo yêu cầu của khách hang.
Nếu bạn chưa có kiến thức về nghề kiểm thử phần mềm, hãy tham gia một khóa học Tester ngắn hạn để xác định xem liệu mình có yêu thích nghề đó không. Nếu yêu thích, hãy gắn bó với nghề và luôn luôn phát huy những gì mình có và công việc cần.
Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Tham gia khóa học kiểm thử phần mềm tại Stanford, bạn sẽ được cung cấp kiến thức về kiểm thử phần mềm, các công việc thực tế của một kiểm thử viên. Hiểu về quy trình xây dựng và phát triển phần mềm, quy trình kiểm thử. Từng chủ đề sẽ dạy học viên lý thuyết cũng như tiếp cận vấn đề thực tế công việc sẽ làm như nào trong dự án:
Với mô hình “dạy kinh nghiệm thực tế”, chỉ cần nỗ lực thể hiện mình là bạn đã có thể làm việc hoặc thực tập tại các công ty lớn ngay cả khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.
Còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 - 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết