Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Phương pháp khắc phục màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S P

#1

on 08.06.17 15:26

tienmanh90

Thành viên gắn bó
0979205205
Thành viên gắn bó
Nếu mọi cạnh xung quanh màn hình mặt kính Xiaomi Mi 5S Plus vẫn phát sáng khi quý khách đang mở một hình nền tối, rất có thể Xiaomi Mi 5S Plus của chính bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều Xiaomi Mi 5S Plus mắc lỗi màn hình hở sáng. Nếu quý khách hàng đang gặp phải lỗi trên, hãy mang điện thoại di động của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa màn hình di động̣ Xiaomi Mi 5S Plus bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời gian sửa chữa wifi Xiaomi Mi 5S Plus tại Hà Nội và HCM. Trung tâm chúng tôi ngày nay nhận sửa wifi Xiaomi Mi 5S Plus với thời hạn chỉ chưa đầy 59 phút.

Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng , bung màn hình là do các vì sao sau:

► Phần màn hình với viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 bộ phận này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► bởi lắp ráp không chuẩn, dùng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus bị hở sáng.
Cam kết gói gói dịch vụ fix lỗi, sửa chữa wifi iPhone 7 Plus tại cửa hàng có số tiền thanh toán thấp nhất thị trường. Hơn nữa quý khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà ưu tiên khi sửa wifi iPhone 7 Plus tại trung tâm chúng tôi.

Giải pháp khắc phục Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng , bung màn hình:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên thiết bị.
► Hãy tìm một địa chỉ cửa hàng sửa chữa, thay thế có uy tín để tiến hành thay mới màn hình cho Xiaomi Mi 5S Plus đúng chính hãng với giá cả phù hợp.
Bảo đảm cùng quý khách hàng rằng giải pháp sửa chữa wifi Xiaomi Mi4 có nhận bảo hành lâu bền. Thời hạn nhận bảo hành cho gói sửa wifi Xiaomi Mi4 từ 1-1 năm và đổi mới linh kiện trong 7 ngày.

Giải đáp những thắc mắc của các bạn về màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng

Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus bị lỗi hở sáng , bung màn hình có tác động đến phụ tùng hay phần mềm của thiết bị hay không?

TL: Lỗi màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình cảm ứng không tác động đến phụ tùng hay phần mềm của thiết bị và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất vẻ đẹp cho Xiaomi Mi 5S Plus của các bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng Xiaomi Mi 5S Plus bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh các cạnh của màn hình di động̣. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi quý khách xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình mặt kính điện thoại đang tối sẵn, như là khi quý khách hàng đang bẻ khóa màn hình
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết