Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Dịch vụ cho mẹ và bé: Tuần lễ vàng khám Nhi tại An Việt

#1

on 23.08.17 23:45

vuanhdung11

Thành viên cứng
01656505567 http://raovat.4umer.com/register?agreed=true&step=2
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Tiếp nối thành công sự kiện “Tết thiếu nhi nhận quà vui mê ly”, để thay cho lời tri ân dành cho Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của An Việt trong suốt 1 năm qua, từ ngày 01/08/2017 –31/08/2017, Bệnh viện Đa khoa An Việt mở rộng chương trình “Tuần lễ vàng khám Nhi”.
Trong quá trình phát triển của trẻ, trẻ phải vượt qua những mốc quan trọng như tập ăn dặm, tập đi, tập nói hay thay răng. Giai đoạn phát triển ấy trẻ phải đối mặt với những bệnh lý không tránh khỏi do sức đề kháng còn yếu, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện nên trẻ nhỏ rất dễ bị nhiễm bệnh. Nhiều trẻ nếu không được phát hiện  và điều trị kịp thời có thể sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm… Vậy làm sao để bé vượt qua giai đoạn tuổi 0 - 5 luôn mạnh khỏe?.

Thấu hiểu và mong muốn được đồng hành trong giai đoạn quan trọng phát triển của trẻ, Bệnh viện Đa khoa An Việt đã liên tục triển khai nhiều chương trình cùng hoạt động chăm sóc sức khỏe ý nghĩa nhằm giúp các cha mẹ yên tâm hơn trong giai đoạn đầu đời của bé.

Tuần lễ vàng khám Nhi - ƯU đãi khám sức khỏe cho bé

Theo đó, để tiếp nối thành công sự kiện “Tết thiếu nhi nhận quà vui mê ly”, từ ngày 01/08 – 31/08, An Việt triển khai chương trình“Tuần lễ vàng khám Nhi” cùng ưu đãi hấp dẫn cho các bé trong độ tuổi từ 0-6 tuổi:
  - Miễn phí 100% khám chuyên khoa Nhi và Tai Mũi Họng
  - Giảm 40% khi bố mẹ đăng ký Gói khám sức khỏe tổng quát cho bé từ 0-6 tuổi
Bệnh viện Đa khoa An Việt với đội ngũ y bác sỹ Nhi, Tai Mũi Họng đầu ngành của các bệnh viện TW như: PGS.TS .Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch Hội TMH Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Nguyên Trưởng khoa TMH BV TMH TW; PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên TK TMH Nhi, Bệnh viện TMH TƯ; BS. Phạm Thị Thục - Nguyên trưởng phòng khám Nhi và tư vấn dinh dưỡng Bệnh viện Bạch Mai; BS. Nguyễn Thị Cúc – Nguyên BS Nhi Bệnh viện Xanh pôn;… là những bác sỹ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực Nhi, Tai Mũi Họng.

Bệnh viện được trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất để phục vụ tốt nhất cho việc khám chữa bệnh  đem đến cho người bệnh cảm giác thoải mái và gần gũi nhất khi đến khám và điều trị bệnh. Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, đón tiếp chu đáo, tiết kiệm thời gian chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.


Để đăng ký nhận ưu đãi khám sức khỏe cho bé quý khách hàng có thể làm theo các cách sau: 

- Đặt lịch qua điện thoại: 0462 628 628 - 0968 08 55 99

- Đặt lịch qua tư vấn online:

Website: 
http://km.benhvienanviet.com/mien-phi-100-kham-chuyen-khoa-nhi-va-tai-mui-hong-nhi

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet/

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
Điện thoại: 024 62 628 628 - 0968 08 55 99
Email: info@benhvienanviet.com
Website: http://benhvienanviet.com
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết