Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Tin tức, tài liệu: Mua thẻ Vinaphone ở đâu uy tín nhất

#1

on 12.10.17 15:37

avatar

duynhat

Thành viên gắn bó
0962292604
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Mua thẻ Vinaphone 10K ở đâu là câu hỏi được rất nhiều thuê bao di động Vinaphone đặt ra, đặc biệt là các thuê bao chỉ có nhu cầu nạp thẻ giá trị ít là 10k để dùng cho mục đích của mình nhưng lại không biết mua ở đâu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những cách để mua thẻ 10k.

Các cách mua thẻ Vinaphone 10K đơn giản nhanh chóng

Hiện nay thẻ cào của nhà mạng Vinaphone được phát hành dưới 2 dạng : Thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử.
Cả 2 dạng thẻ nạp này đều có mệnh giá thẻ cào từ 10k đến 1triệu.

Mua thẻ cào 10k các mệnh giá

Đối với thẻ cào giấy : Các bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng sim thẻ, đại lý phân phối, nhà cung cấp thẻ cào của nhà mạng Vinaphone trên toàn quốc. Đối với hình thức này, và đặc biệt lại là mệnh giá thẻ nhỏ 10k thì bạn sẽ không được hưởng mức chiết khấu nào, mà sẽ trả đúng mệnh giá thẻ mà mình mua. Việc mau thẻ cào giấy cũng đem lại khá nhiều rủi ro ví dụ như thẻ bị rách, bị mờ số, bị lỗi.

Mua thẻ Vinaphone 10K online nhanh chóng, cực tiện lợi

Khác với thẻ cào giấy, thẻ cào online cũng cung cấp cho bạn 1 thẻ cào bao gồm mã số thẻ nạp, số seri, và hơn thế nữa, bạn cũng có thể được hưởng chiết khấu % dù cho bạn mua mệnh giá bao nhiêu, và số lượng bao nhiêu. Mua thẻ cào online bạn sẽ không phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi nhà online và đăng nhập vào hệ thống là đã có thể tiến hành mua thẻ dễ dàng. Thẻ cào online cũng sẽ không còn hạn chế là thẻ rách, hỏng, mờ số hay lỗi. Các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Muathe24h.vn là một trong những website uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ online về thẻ cào với mức chiết khấu cực kì hấp dẫn.
Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone 10K trên muathe24h.vn
Để mua thẻ 10k trên website muathe24h.vn bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau :

  • Bước 1 : Chọn “ Mua mã thẻ cào online “
  • Bước 2 : Lựa chọn nhà mạng và mệnh giá phù hợp
  • Bước 3 : Nhập số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.
  • Bước 4 : Ấn chọn “ Mua thẻ ngay”Mua thẻ cào vinaphone 10k

Ngay khi giao dịch thành công, mã thẻ và lịch sử chi tiết của giao dịch sẽ được gửi vào email mà bạn đã cung cấp. Cách làm này cực kì nhanh và đơn giản,các thuê bao có thể dễ dàng thực hiện ở bất cứ khi nào, và ở bất cứ đâu.
Vậy là việc mua thẻ Vinaphone 10K đã không còn quá khó khăn đúng không nào  ? Mặc dù là mệnh giá nhỏ nhất nhưng các thuê bao vẫn có thể dễ dàng mua được vào bất cứ lúc nào với dịch vụ mua thẻ cào online của muathe24h.vn. Chúc các bạn mua thẻ thành công!
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết