Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Đào tạo, dạy nghề: Lớp nghiệp vụ thư ký văn phòng

#1

on 12.10.17 15:49

avatar

gdvnngoc5tram6

Thành viên cứng
0902767663
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .
LỚP NGHIÊP VỤ THƯ KÝ VĂN PHÒNG. CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

Nói tới "VP", người ta tự động nghĩ đến một môi trường phủ kín giấy tờ, hồ sơ, lịch trình; với hội họpv.v dẫn đến các bạn trẻ truy đuổi sự năng động và sáng tạo dường như không đặt nhiều quan tâm. Song thực tế lại không phải như vậy. VP hiện đại ngày nay luôn cần những con người vừa phải tôn trọng những nguyên tắc, những quy định vừa sáng tạo, tháo vát đủ năng lực giúp cho những cá nhân (hay TC) đạt được hiệu quả công việc một cách tốt nhất trong MT đầy cạnh tranh này.

Với những việc như soạn thảo VB, thư từ, BC; tiếp nhận và trả lời các cuộc điện thoại, lên lịch hẹn; tiếp khách hàng khi cần; chuẩn bị tài liệu và TT theo y/c của lãnh đạo; lên chương trình và thời gian cho các cuộc họp và các hoạt động khác; lưu trữ; tham dự và viết biên bản cho các cuộc họp,... vì vậy TK là người nắm giữ vai trò vô cùng trọng yếu cho bất kỳ một cá nhân hay một TC nào.

Cơ hội làm việc thường xuyên với lãnh đạo và tiếp xúc với nhiều người sẽ giúp cho thư kí có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về q.lý, mà một nhà lãnh đạo hay một TC cần những yếu tố cần thiết khi thực hiện chức năng q.trị. Và cũng chính vì thế, trong thực tế - đã từ rất lâu, thư ký có nhiều cơ hội trở thành nhà QT.

Hiện nay, CTCP Giáo dục VN đang khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ TKVP. Các bạn có thể xem qua và tham khảo chi tiết nếu thấy Thư kí phù hợp.

Tư vấn: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)TƯƠNG LAI CỦA BẠN PHỤ THUỘC VÀO ĐIỀU BẠN LÀM HÔM NAY KHÔNG PHẢI NGÀY MAI! NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY!
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết