Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Chi tiết cách quy đổi card Gate sang card điện thoại dễ dàng nhất

#1

on 12.10.17 21:06

avatar

nang2911

Thành viên khởi nghiệp
01659268934 https://doithe123.com/
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt NamThẻ GATE là thẻ gì? Thẻ này được sử dụng để nạp cho game nào? Và có thể chuyển đổi thẻ Gate doi the dien thoai được không? là những câu hỏi mà rất nhiều game thủ đang vướng mắc.
Thật vậy, thẻ gate là một loại thẻ cào do FPT phát hành ra, dùng để nạp vào game, và các dịch vụ trực tuyến khác của FPT. Và cũng giống như các loại thẻ nạp khác, thẻ Gate có nhiều mệnh giá cho khách hàng lựa chọn từ 10k đến 500k.


Đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại, quy đổi giá trị sử dụng hiệu quả
Bên cạnh việc nâng cấp, và phát triển nhiều game thu hút người chơi, nhà sản xuất cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi tặng quà hoặc tích điểm quy đổi thẻ cào cho game thủ. Do đó gảe thủ ngoài vui chơi giải trí còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà thẻ cào, dẫn đến dư thừa, không thiết nạp tiền vào game nữa.
Nếu như bạn có thẻ cào Gate không sử dụng đến, muốn đổi sang thẻ điện thoại thì thực hiện theo các bước sau:
- Đăng nhập vào hệ thống
- doi the cao ra tien mat online, bằng cách nạp mã số thẻ Gate vào trong ví online
- Dùng tiền đó mua mã thẻ điện thoại online.
Lưu ý : Bạn cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin của thẻ nạp bao gồm mã thẻ và số serial để đảm bảo giao dịch được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.
Bên cạnh việc có thể dễ dàng đổi thẻ qua lại như vậy, quý khách còn được hưởng các mức chiết khấu % hết sức ưu đãi và hấp dẫn. Mọi giao dịch có thể thực hiện 24/24, được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất.
Có thể nói việc đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại quá dễ dàng. Bây giờ thì các game thủ có thể tha hồ cày game rồi lấy thẻ cào coi như là một cách kiếm thêm thu nhập mới. Chúc các bạn thành công.
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết