Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại để nạp tiền cho game

#1

on 13.10.17 14:47

avatar

vybjuty

Thành viên khởi nghiệp
0925080093 https://haylamdepmoingay.blogspot.com
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Nhiều game thủ hiện thời đã tìm được nhiều phương pháp để nạp được tiền. Một trong những cách phổ biến nhất đó chính là nạp qua thẻ di động. Bài viết sau đây chia sẻ game thủ Khu vườn trên mây nạp tiền qua thẻ vinaphone chóng vánh và an toàn nhất.


>> Tìm hiểu thêm về Mua thẻ vinaphone online - 
http://khothe.vn/detail-news/mua-the-vinaphone-online-gia-tot-chiet-khau-cao


Mà không chỉ là game Khu vườn trên mây mà còn có nhiều tựa game khác của VNG hoặc nhiều nhà phát hành khác đều nạp được tiền thông qua mua thẻ vinaphone.
Các chủ vườn từ gắn bó với Khu Vườn Trên Mây ngay từ những ngày trước tiên đều biết nạp tiền cho game bằng thẻ zing hoặc zing card Do VNG phát triển. Tuy nhiên, ngày nay VNG đã cải tiến hơn với khá nhiều chế độ nạp và mua thẻ vinaphone cũng có thể nạp được nữa đấy.


Mua thẻ vinaphone nhanh chóng để nạp tiền cho game


Khu Vườn Trên Mây ra đời khá lâu và gắn bó với nhiều thế hệ game thủ, thú vị là là game thủ nữ. Bởi vì đặc trưng của trò chơi này khá hấp dẫn và nhẹ nhàng. Việc làm vườn, nuôi thú cưng và để mắt tới khu vườn cũng mang đến nụ cười cho nhiều người, chính Bởi vì vậy mà Khu Vườn Trên Mây ngày càng phát hành hơn, cải tiến hơn.
Và từ năm 2016, VNG cũng đã cải tiến thêm về chế độ nạp tiền để đổi lấy rubi nhằm phát hành sự thuận tiện hơn cho người chơi. Các cách thức nạp mới đó là nạp trực tiếp qua website và nạp bằng thẻ điện thoại, và đương nhiên người tham gia mua thẻ vinaphone cũng có thể đổi lấy đá quý để đầu tư cho khu vườn của mình.
Bạn hãy nhanh chóng truy cập vào trang chủ http://khothe.vn để có thể mua được thẻ vinaphone nhanh chóng nhất và còn chiếm được nhiều ưu đãi cũng như chương trình khuyến mãi thú vị. Hoặc bạn có thể liên hệ qua Telephone 028.6267.2181 để được tư vấn tốt nhất.
>> Tham khảo thêm về Mua thẻ zing tại khotheLoading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết