Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Sửa Laptop Cầu Giấy giá sinh viên bảo hành 100%

#1

on 13.11.17 14:54

avatar

dat2016hn

Thành viên gắn bó
0165242443
Thành viên gắn bó
Sửa Laptop Cầu Giấy Giống như hầu hết mọi thứ trong CNTT, mọi thứ cũ kỹ cuối cùng trở nên mới mẻ.

Viễn thông toàn cầu của Pháp Orange vào ngày 22 tháng 9 đã hít thở cuộc s ảo đáng kính bằng cách thêm một tùy chọn Business VPN thế hệ mới vào danh sách các dịch vụ Internet.

Thành phần mới trong dịch vụ là thay vì sử dụng các cổng truy cập riêng cho VPN và Internet, các nhà phát triển Orange đã tạo ra cho Business VPN Internet một mạch chung duy nhất để chứa cả hai luồng dữ liệu đồng thời. Cách tiếp cận cho phép quản lý tốt hơn và chi tiết hơn về an ninh và lưu lượng dữ liệu, công ty cho biết.

Khách hàng doanh nghiệp của Orange có thể chọn T-1 truyền thống, Ethernet hoặc DSL để truy cập vào VPN kinh doanh.

đọc thêm

Google tăng hiệu năng của Andromeda SDN
VMware để Mua SD-WAN Nhà cung cấp VeloCloud
Với dịch vụ này, Bộ phận Dịch vụ Kinh doanh của Tập đoàn cung cấp một yêu cầu cho xu hướng đám mây doanh nghiệp multisite đang phát triển, trong đó AT & T, Verizon và Sprint cũng cạnh tranh: một mạng lưới an toàn trong đám mây công cộng.

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội Dịch vụ mới này bổ sung tính bảo mật bằng cách kết hợp bảo vệ tường lửa ảo tại mỗi cổng dựa trên chính sách bảo mật của khách hàng. Orange Business Services cũng cung cấp các tùy chọn bảo mật dựa trên đám mây, chẳng hạn như lọc URL.

Orange cho biết các cổng Internet / WAN lai, không có chi phí bổ sung, có thể giảm chi phí băng thông lên tới 30 phần trăm nhờ hiệu quả bổ sung của kết nối duy nhất.

VPN, nhiều loại đã được sử dụng trong các doanh nghiệp trong hơn 40 năm, cho phép một mạng riêng trên toàn bộ mạng công cộng. Chúng cho phép các máy tính gửi và nhận dữ liệu qua mạng chia sẻ hoặc công cộng như thể nó được kết nối trực tiếp với mạng riêng, đồng thời hưởng lợi từ các chức năng, các chính sách bảo mật và quản lý của mạng riêng. VPN được tạo ra bằng cách thiết lập kết nối point-to-point ảo thông qua việc sử dụng các kết nối chuyên dụng, các giao thức đường hầm ảo hoặc mã hóa lưu lượng truy cập.

"Bây giờ chúng ta có cái mà chúng ta gọi là một cổng lai, vì vậy chúng ta sử dụng một mạch truy cập duy nhất được kết nối với một cổng duy nhất và bằng cách đó chúng ta có thể cung cấp tính linh hoạt cao hơn, nhưng cũng có thể sử dụng băng thông dự phòng có sẵn để truy cập Internet khi cổng đang thực hiện ít lưu lượng truy cập VPN hơn ", Andrew McFadzen, Giám đốc Tiếp thị toàn cầu của Orange, Network Solutions, cho biết trong cuộc hội thảo giới thiệu sản phẩm mới này.

Ví dụ: người dùng có mạch truy cập 8Mbps có thể sử dụng 4Mbps cho VPN kinh doanh của mình - đặc biệt cho lưu lượng truy cập nhạy cảm cao - và 4Mbps khác cho lưu lượng truy cập Internet.

VPN mới sử dụng 15 cổng Internet toàn cầu tại các thành phố lớn ở năm châu, bao gồm Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Phi và Úc. Cổng nằm ở London, Frankfurt, Stockholm, Amsterdam, Hồng Kông, Singapore, Mumbai, Sydney, Tokyo, New York, Atlanta, San Francisco, Sao Paulo, Johannesburg và Bahrain. Orange sẽ sẵn sàng hơn khi cần thiết, McFadzen nói. Sửa Macbook Tại Hà Nội
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết