Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Phươt đảo Sentosa tham quan Universal Studio

#1

on 06.12.17 22:21

avatar

lethutra82

Thành viên gắn bó
0904857485
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .                Phươt đảo Sentosa tham quan Universal Studio               

Khu công viên này với tổng cùng là 7 khu sở hữu mỗi chủ đề khác nhau gồm Madagascar, Madagascar, Far Far Away, The Lost World, Ancient Egypt, Sci-Fi City, Hollywood và New York. công viên giải trí nổi tiếng trên đảo Sentosa Vào cuối tuần thì công viên rất đông cần mình sẽ đến ngược mọi người để đỡ buộc phải chờ.

từ cổng vào mình sẽ gặp khu Hollywood trước hết, khu này được thiết kế sở hữu ý tưởng về một đại lộ ở Hollywood thập niên 70s, tại đây sở hữu một bản thu nhỏ của con đường danh vẳng, ngoại giả tại đây cũng tụ tập gần như shop, với cả Starbuck cho bạn nào mê món này luôn. mang 1 show chỉ diễn ra vào ngày thứ 7, tiết lộ là show này vô cùng là hay luôn nha.

tuy nhiên còn mang một lễ hội tuyến phố thị trấn vào cuối tuần tên Hollywood Dreams Parade là một chương trình diễu hành bởi những nhân vật trong những bộ phim của hãng Dream Work. Show này thì diễn ra vào lúc 5.00pm hai ngày cuối tuần.

tại khu này thì mang trò Revenge of the Mummy, trò này bao hay nha. Chơi là chơi phê luôn, để ý nhỏ là trước lúc chơi trò này bạn nên gửi đồ nha. thời điểm gửi đồ của trò này là 90p, quá giờ ấy là bị charge phí S2$ nha. Locker ở khu này mình sẽ nhập tháng ngày 5 sinh, tìm màu và nó sẽ hiển thị số tủ mình bỏ vô nha. Bỏ đồ xong nhớ giữ tủ cho đi lúc kêu tiếng bíp mới đi nha.

Trò này là 1 dạng roller coaster trong bóng tối, tương đối hay và thú vị. ngoài ra tại đây còn với trò Treasure Hunters , trò này thì nó như dạng 1 chiếc xe trở mình đi vòng vòng, trò này thì giống như nơi dạo cảnh. khái quát theo cảm giác thì trò này khá bị chán, nhưng ai mà mang em bé thì trò này chơi hơi hợp đấy.

À ở đây còn mấy cái tượng nhân sư do người đóng fake vô cùng đạt, sở hữu thể chụp hình chung luôn nha, cơ mà chỉ diễn ra theo giờ. Hôm bữa mình nơi là khoảng lúc 5h chiều là lần diễn cuối để cho mình chụp hình.

bắt đầu xuôi về khu SCI-FI CITY , đây cũng là khu mà mình trông mong nhất lúc đi đây. thời điểm mình nơi là 2 bạn HUMAN v�CYLON đã chính thức re-opening sau 1 thời điểm dài đóng cửa. hai bạn này thuộc hàng ngôi sao ở đây đấy nha. Chỉ với một trong khoảng PHÊ khi chơi trò này, trục đường màu xanh sợ hơn trục đường màu đỏ và độ bay lên trời cũng mạnh hơn, bắt buộc bạn nào hơi hơi yếu thì chơi line màu đỏ nha. Mà chơi tại ở đây là xác định đợi thiên thu nha. Hôm bữa mình chơi đợi đi tận 170pWeb: toidi.net
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết