Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 


Mẹo vặt làm đẹp: Mũi cao nhưng đầu mũi to thì phải làm sao?

#1

on 07.12.17 16:52

avatar

phammanhtien2

Thành viên khởi nghiệp
01231213223
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Nếu bạn đang có dáng mũi cao nhưng đầu mũi lại quá to thì giải pháp thu nhỏ đầu mũi chính là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn để sở hữu chiếc mũi cao thon gọn.


Thu nhỏ đầu mũi được tiến hành như thế nào?

Để hiểu rõ thu nhỏ đầu mũi có đau không, các bạn cần hiểu rõ thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào. Đây là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm mũi xấu, mũi to tối ưu, an toàn hiện nay, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc,  mang lại dáng mũi mới ưng ý cho người sử dụng.

Tùy theo từng khuyết điểm của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn, tiến hành kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp:

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.nếu bạn băn khoăn thu nhỏ đầu mũi ở đâu tốt có thể tìm hiểu tại https://thammydelta.com/thu-nho-dau-mui-o-dau-dep.html/.


Thu nhỏ đầu mũi có đau không, có ảnh hưởng đến mũi? Thu nhỏ đầu mũi có đau không?

Trước khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng sức khỏe của bạn, sau đó gây tê cục bộ giúp bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình tiến hành.

Sau khi thu nhỏ đầu mũi, 2-3 ngày đầu mũi có hiện tượng sưng nề nhẹ nhưng tình trạng này nhanh chóng giảm dần và hết hẳn sau 5-7 ngày. Sau 1 tháng, dáng mũi của bạn hoàn toàn ổn định và hoàn toàn không cần kiêng khem. Chính vì vậy, các chị cũng không cần quá lo lắng thu nhỏ đầu mũi có đau không.

Thu nhỏ đầu mũi có an toàn không?

Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc không giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi chứ A thon gọn, thanh tú mà không tác động đến sống mũi và trụ mũi nên không làm giảm độ cao của mũi. Hơn nữa, phương pháp này còn được các chuyên gia đánh giá rất cao nhờ những ưu điểm vượt trội:

Tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng

Với thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, bạn không chỉ không cần lo lắng thu nhỏ đầu mũi có đau không mà còn có thể sửa mũi nhanh chóng, nhẹ nhàng với một vài thao tác đơn giản. Quá trình sửa mũi diễn ra trong khoảng 30-60 phút, kết quả duy trì lâu dài tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.


Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc ứng dụng thiết bị nội soi tiên tiến, phóng đại cấu trúc vùng mũi, giúp bác sĩ tiến hành chính xác đến từng milimet, không xâm lấn, tránh gây tổn thương, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và kiêng khem. Thao tác thu nhỏ cánh mũi được thực hiện trong khoang mũi, không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Nguồn: https://thammydelta.com/
Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết