Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chuyên khẩu trang bảo hộ lao động, khẩu trang than hoạt tính FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chuyên khẩu trang bảo hộ lao động, khẩu trang than hoạt tính FfWzt02
 
#1

20.12.17 13:23

avatar

nam124

Thành viên gắn bó
0989651755
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Khẩu trang phòng độc là loại có các tác dụng bảo vệ chính đó là ngăn bụi, khói xe, lọc khí độc và các vi sinh vật gây hại cho đường hô hấp. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại khẩu trang này từ chất liệu vải, giấy có than hoạt tính hoạt tính và thường chỉ dùng được một lần. Kiểu sản phẩm có nhiều nếp gấp theo chiều dọc để có thể ôm khít phần miệng và phần mũi của người mang.

 Chuyên khẩu trang bảo hộ lao động, khẩu trang than hoạt tính 5_8

Khẩu trang phòng độc than hoạt tính có tính lọc bụi và phòng độc cao. Khẩu trang có chứa chất than hoạt tính và thường được chia thành làm hai loại: loại có tấm ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải; loại khẩu trang có lớp vải dệt sợi hoạt tính may liền. Sợi vải có tẩm than hoạt tính và tác dụng chỉ sau vài lần giặt mà thôi. Để đảm bảo chất lượng của loại này, cần chú ý đến lớp hoạt tính, nên thay mới nếu lớp hoạt tính đã hết tác dụng khử độc.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay phổ biến, có rất nhiều loại khẩu trang vải được bày bán trên vỉa hè, lề đường với giá rẻ tuy nhiên chất lượng rất kém. Đa số chúng được may từ vải mốc, chưa qua giặt tẩy, xử lý nên còng chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại đe doạ trực tiếp tới sức khoẻ. Đặc biệt, những loại này thường có thiết kế không ôm sát mũi, miệng, tạo điều kiện cho vi khuẩn, bụi bẩn xâm nhập. Để đảm bảo an toàn cho chính mình hãy lựa chọn những loại khẩu trang vải bảo hộ 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ: 

Mr – Tuấn : 0977.484.081 hoặc : 028.62.72.62.81
Web: www.thoitrangvabaoho.com
Emmail: qtquangtuan@gmail.com

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết