Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Phụ kiện vòng tay vừa sang vừa kháng bệnh tật FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Phụ kiện vòng tay vừa sang vừa kháng bệnh tật FfWzt02
 
#1

19.03.18 16:37

JinJin

JinJin

Thành viên cứng
01226466317
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Gỗ không chỉ còn sử dụng trong đồ gia dụng mà còn trở thành đồ trang sức là thú chơi đồ gỗ quý của các đại gia săn lùng. Gỗ quý không chỉ quý bởi sự khan hiếm mà còn bởi đặc tính tốt cho sức khỏe. Bởi vậy cây gỗ sẽ càng trở nên có giá trị giá thành thành đôi khi lên tới hàng tỉ đồng.
Dưới đây là một số loại gỗ quý tự nhiên giúp tốt cho sức khỏe mà vòng tay sacha muốn liệt kê tới các bạn:

 1. Gỗ Trầm Hương

Trầm hương vốn đã nổi tiếng từ rất lâu, không chỉ bởi mùi thơm ngào ngạt được tích tụ từ khí anh trời vào cây gió bầu sống lâu năm mà còn nổi tiếng bởi tác dụng thần kì từ cây gỗ Trầm. Bởi vậy trầm hương thực sự rất quý hiếm. Trầm hương giúp cho sức khỏe chủ nhân luôn giữ đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn, trong phong thủy Trầm hương được dùng nhiều cho mục đích xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu cũng như những xui rủi xảy ra trong cuộc sống. Từ đó mà mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ nhất là những người đang kinh doanh và làm ăn buôn bán.
Gia chủ có thể  sử dụng các sản phẩm liên quan đến trầm hương như: Vòng tay gỗ trầm hương, Đũa trầm hương, giường gỗ trầm,...
[caption id="attachment_819" align="aligncenter" width="300"]Phụ kiện thời trang: Phụ kiện vòng tay vừa sang vừa kháng bệnh tật Trầm-tốc-hạt-tròn-to-3-300x300 Vòng tay trầm tốc giúp gia chủ làm ăn phát đạt[/caption]
2, Gỗ Hoàng Đàn tốt cho sức khỏe 
Hoàng Đàn thường phân bố ở các dải núi đá vôi cao chót vót, chạy từ Hữu Lũng đến Bắc Sơn (Lạng Sơn). Hoàng Đàn vốn thuộc gỗ quý hiếm nhóm IA, còn có tác dụng làm thuốc, làm hương liệu, mùi thơm có nét giống với trầm hương
Nếu xét về mùi hương gỗ Hoàng đàn chỉ đứng sau trầm hương. Gỗ Hoàng đàn giá trị nhất ở phần lõi màu vàng có nhiều dầu nên không bao giờ bị cong vênh, mối mọt. Vói vòng gỗ Hoàng đàn sẽ giúp chủ nhân giảm căng thẳng, trị chứng đau đầu, mất ngủ rất hiệu quả. Một số tài liệu còn cho thấy công dụng hiệu quả của Hoàng đàn trong việc điều trị sưng tấy, bong gân, sát trùng,..
 
[caption id="attachment_1007" align="aligncenter" width="300"]Phụ kiện thời trang: Phụ kiện vòng tay vừa sang vừa kháng bệnh tật Hoàng-đàn-14-mm-5-300x300 vòng gỗ Hoàng Đàn với nhiều tác dụng sức khỏe[/caption]
3, Gỗ Sưa đỏ
Từ xa xưa vua chúa phong kiến đã rất chuộng gỗ Sưa dùng làm đồ nội thất trong cung vì nó vừa làm hương liệu vừa làm dược liệu quý. Gỗ sưa có độ bền cực kỳ cao, ngâm trong bùn, trong nước nhiều năm vẫn không hề bị thấm nước hay mục nát lại không bay mùi hương, đặt ngoài nắng cũng không hề co nứt.
Gỗ Sưa có tác dụng:
– Sức khỏe: công dụng y tế nhất định như cầm máu, giảm đau, chống huyết áp, bệnh đường ruột, nhuận khí, chữa bệnh tim và hoạt huyết.
– Phong thủy: làm khí cụ trừ tà đuổi ma và trấn yểm.
[caption id="attachment_1012" align="aligncenter" width="300"]Phụ kiện thời trang: Phụ kiện vòng tay vừa sang vừa kháng bệnh tật Sưa-thường-8mm-6-300x300 sưa đỏ 8mm[/caption]
4, Huyết Long phát sáng 
Huyết rồng (hay còn gọi là Huyết Long) là một trong những loài cây kỳ lạ nhất thế giới, nhựa của cây huyết rồng có màu đỏ tươi như máu và có vị chua nồng, khi khô lại thì giống như những giọt ngọc trong suốt. Điểm đặc biệt của loại gỗ này là mùi hương thơm dịu nhẹ, huyết long có hiện tượng thấu quang, đỏ rực lên như đang có máu chảy bên trong. Với những loại gỗ như Huyết Long này thì khi chế tác thành những chiếc vòng tay thì không hề có mùi thơm, sau một thời gian tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, hơi người thì vòng tay mới bắt đầu tỏa hương thơm thoang thoảng như trầm. Đeo càng lâu càng thơm, vòng tay huyết long sẽ tạo nên nước sáng hồng rất đẹp.
Huyết long có tác dụng:
– Sức khỏe: khi đeo vòng gỗ huyết long lên tay, người đeo sẽ luôn cảm thấy tinh thần phấn chấn, vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm.
– Phong thủy: Gỗ huyết rồng (gỗ huyết long) có tác dụng trừ tà ma, giảm tai ương, nên khi đeo vòng huyết long bạn sẽ có được một cuộc sống an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc, không bị tà ma quấy nhiễu.
[caption id="attachment_1022" align="aligncenter" width="300"]Phụ kiện thời trang: Phụ kiện vòng tay vừa sang vừa kháng bệnh tật Huyết-long-13-mm-7-300x300 Vòng gỗ Huyết long[/caption]
5, Gỗ Ngọc Am
Ngọc Am là một loại gỗ quý, với màu vàng dầu đặc trưng mà không loại gỗ nào có. Điều đặc biệt khiến Ngọc Am trở thành một loại gỗ quý hiếm đó là hương thơm dịu nhẹ có thể lưu giữ hàng trăm năm mà không bị mất đi hương thơm vốn có của nó. Đồng thời loại gỗ này khá bền với trước sự tấn công của các loài mối, mọt.
Ngọc Am có tác dụng làm lưu thông khí huyết, giải độc cơ thể. Trong phong thủy, Ngọc Am đem tới thịnh vượng, diệt trừ tà khí.
[caption id="attachment_558" align="aligncenter" width="300"]Phụ kiện thời trang: Phụ kiện vòng tay vừa sang vừa kháng bệnh tật Vòng-gỗ-ngọc-am-3-300x300 vòng gỗ ngọc am cỡ vừa[/caption]
Trong rừng sâu vẫn còn rất nhiều loại gỗ quý hiếm mà chúng ta không thể liệt kê hết được và trên đây là những mẫu gỗ mà vòng tay phong thủy sacha muốn gửi tới bạn đọc. Vốn là mẫu gỗ quý hiếm giúp cơ thể khỏe mạnh kháng bệnh cả đời và được ưu chuộng nhất hiện nay.

6, Ý nghĩa tâm linh với con số hạt vòng gỗ sưa trong phật giáo:


 • Chuỗi vòng 110 hạt tượng trưng cho Mật Tông
 • Vòng 108 hạt: sẽ tượng trưng 108 tam muội, dứt trừ 108 phiền não.
 • Vòng 54 hạt: biểu thị 54 giai vị trong quá trình tu hành của Bồ Tát, thập hạnh, thập hồi hướng, thập địa, đẳng giác và diệu giác.
 • Vòng 27 hạt sẽ tượng trưng cho 27 giai vị thuộc 4 hướng, 4 quả của tiểu thừa vị Hữu học của 4 hướng 3 quả trước và 9 vị Vô học của quả A la hán.
 • Vòng 21 hạt sẽ biểu thị cho 21 vị Thập địa, Thập Ba la mật và quả vị Phật.
 • Vòng 14 hạt: sẽ biểu thị cho 14 thứ vô úy của Quán âm
 • Vòng 1080 hạt sẽ biểu thị cho 10 cõi, mỗi cõi có đủ 108 hạt nên tất cả là 1080 hạt
 • Vòng 18 hạt sẽ tượng trưng cho Bát Chánh Đạo và thập Hiệu Phật, còn tượng trưng cho 18 vị A La Hán.
 • 16 hạt vòng tượng trưng cho Thập Địa và Lục Ba la Mật.
 • chuỗi 14 hạt tượng trưng cho mười bốn Vô Úy của Bồ tát Quan thế Âm.
 • 12 hạt tượng trưng cho mười hai Nhân Duyên
 • Với 9 hạt tượng trưng cho Cửu Phẩm Liên Hoa


LÝ DO BẠN NÊN CHỌN VÒNG TAY SACHA


 • Nơi cung cấp những sản phẩm vòng gỗ uy tín nhất, chất lượng 100% gỗ tự nhiên
 • Vòng gỗ luôn được trì chú cẩn thận giúp khách hàng đeo vòng luôn gặp vận may trong đời sống và kinh doanh.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao, luôn quan tâm đến sự hài lòng của quý khách.
 • Hoàn trả 100% chi phí tới khách hàng nếu sản phẩm không đạt được yêu cầu về chất lượng và dịch vụ.
 • Thay dây tại cơ sở hoàn toàn miễn phí.
 • Tư vấn sản phẩm phù hợp với khách hàng 24h qua số hotline
 • Ship hỏa tốc trên toàn quốc.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Phụ kiện thời trang: Phụ kiện vòng tay vừa sang vừa kháng bệnh tật 1f310

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết