Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Tạo nét đẹp riêng từ mẫu bông tai bạc nữ FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Tạo nét đẹp riêng từ mẫu bông tai bạc nữ FfWzt02
 
#1

22.03.18 13:46

tuanhoang1995

tuanhoang1995

Thành viên cứng
0975745409 http://www.glamulet.vn/vong-tay/
Thành viên cứng
Ngày nay việc sử dụng những mẫu trang sức bạc đơn giản đang dần trở thành xu hướng mới của giới trẻ ngày nay. Với thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng và hấp dẫn. Những mẫu bông tai bạc nữ đơn giản luôn mang đến cho người đeo những phong cách và xu hướng mới. Cùng xem qua những mẫu bông tai bạc đẹp dưới đây nhé.

Tạo nét đẹp riêng từ mẫu bông tai bạc nữ 15-3

Bộ trang phục thường tôn lên vẻ đẹp cho người mặc thường được kèm với trang sức phù hợp tương ứng như bông tai bạc nữ đơn giản. Bông tai với nhiều mẫu mã khác nhau nhưng đa dạng nhất vẫn là những thiết kế hình hoa và trái tim. 

Bông tai bạc nữ dạng trái tim được làm từ bạc 925 kết hợp với phong cách đính đá tạo nên những kiểu dáng vô cùng đẹp mắt. Với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên những thiết kế sang trọng và đẳng cấp mới.

Những mẫu bông tai bạc nữ đơn giản cũng rất phù hợp cho những buổi dạ tiệc, trang sức với kiểu dáng dài sẽ mang lại vẻ đẹp gợi cảm và cuốn hút. Tạo điểm nhấn nổi bật giúp người đeo thêm quyến rũ và sang trọng hơn.

Tạo nét đẹp riêng từ mẫu bông tai bạc nữ 1

Đối với những bộ trang phục và váy đầm ngoài kết hợp cùng vòng tay bạc thì bạn cũng có thể sử dụng những mẫu bông tai bạc nữ để giúp mình thêm nổi bật hơn. Tùy thuộc vào sở thích và cá tính của mỗi người để có những cách mix đồ riêng.


vòng tay bạc Pandora giá khuyến mãi
Bộ sưu tập charm từ Pandora mới nhất
dây chuyền bạc nữ đẹp

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết