Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: đồng hồ citizen chính hãng tại HCM FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: đồng hồ citizen chính hãng tại HCM FfWzt02
 
#1

29.03.18 18:06

đồng hồ tân tân

đồng hồ tân tân

Thành viên khởi nghiệp
18009027
Thành viên khởi nghiệp
Đồng Hồ Citizen
Ra đời từ 1918 đến nay, Citizen- nhãn hiệu đồng hồ của Nhật Bản là một trong rất ít những hãng đồng hồ có quy trình sản xuất liên tục từ hệ thống các chi tiết máy đến những dây chuyền lắp ráp hoàn chỉnh thành chiếc đồng hồ.
Năm 1995, đồng hồ tên gọi Eco-Drive chính thức ra đời, đánh dấu một cuộc cách mạng công nghệ ánh sáng trong lịch sử của thương hiệu CITIZEN.
Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và đang khẳng định mình với top 3 trong ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản. Những chiếc đồng hồ Eco-Drive được coi là “chìa khóa thành công” của Citizen tính đến thời điểm này.
Phụ kiện thời trang: đồng hồ citizen chính hãng tại HCM DBtNKys

Đồng hồ Eco-Drive có thể hấp thụ ánh sáng từ bất cứ đâu để chuyển hóa thành điện năng. Và biểu tượng Eco-Drive của hãng đồng hồ CITIZEN được cả thế giới ghi nhận.
 
CITIZEN AO9020-08A là đồng hồ thuộc dòng Eco-Drive của hãng CITIZEN. Ấn tượng đầu tiên của CITIZEN AO9020-08A với người chơi đồng hồ là vẻ ngoài lịch lãm của màu trắng mặt hiển thị đồng hồ kết hợp với chất liệu thép không gỉ sáng bóng của vỏ đồng hồ đi kèm với dây da có vân với màu nâu rất hài hoà. Bên cạnh sức hút từ vẻ đẹp bên ngoài, đồng hồ CITIZEN AO9020-08A, còn cho thấy sự mới lạ ở 2 kim biểu thị thứ và ngày ở vị trí 9 giờ và vị trí 3 giờ, phía dưới 3 kim giờ - phút – giây với chức năng hiển thị thời gian đặc trưng truyền thống. Với đồng hồ CITIZEN AO9020-08A là người bạn đồng hành với phái mạnh ở nơi công sở hoặc những buổi họp mặt thân mật.
 
Sự đảm bảo về chất lượng cũng như phong phú về mẫu mã đã làm nên sự cuốn hút cho đồng hồ Eco Drive của Citizen. Và nếu như bạn đang băng khoăng về việc phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu thì bạn nên hoàn toàn yên tâm, vì đồng hồ Citizen Eco Drive luôn có mức giá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.
Phụ kiện thời trang: đồng hồ citizen chính hãng tại HCM C9gUHMB

Hệ thống Tân Tân Watch – Since 1985, với bộ sưu tập đồng hồ CITIZEN phong phú cùng với nhiều mức giá khác nhau, quý khách sẽ chọn được cho mình chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp.
Liên hệ CITIZEN – Tân Tân
Địa chỉ: 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Tổng đài liên hệ: 18009027
Email: donghotantan.1985@gmail.com
Keyword: Dong ho citizen
Tham khảo thêm từ web: http://www.donghotantan.vn/dong-ho/dong-ho-citizen/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết