Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Vòng Huyết Long phát sáng luôn cháy kho hàng tại SACHA FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Vòng Huyết Long phát sáng luôn cháy kho hàng tại SACHA FfWzt02
 
#1

04.04.18 11:57

JinJin

JinJin

Thành viên cứng
01226466317
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .

Tên sản phẩm: Vòng gỗ huyết long hạt tròn và hạt trúc 

Phụ kiện thời trang: Vòng Huyết Long phát sáng luôn cháy kho hàng tại SACHA Huyết-long-8mm-4
Đặc điểm: 
Huyết rồng (hay còn gọi là Huyết Long) là một trong những loài cây kỳ lạ nhất thế giới, nhựa của cây huyết rồng có màu đỏ tươi như máu và có vị chua nồng, khi khô lại thì giống như những giọt ngọc trong suốt. Điểm đặc biệt của loại gỗ này là mùi hương thơm dịu nhẹ, chiếc vòng tay huyết long có hiện tượng thấu quang, những hạt vòng đỏ rực lên như đang có máu chảy bên trong. Với những loại gỗ như Huyết Long này thì khi chế tác thành những chiếc vòng tay thì không hề có mùi thơm, sau một thời gian tiếp xúc với ánh sáng, mồ hôi, hơi người thì vòng tay mới bắt đầu tỏa hương thơm thoang thoảng như trầm. Đeo càng lâu càng thơm, vòng tay huyết long sẽ tạo nên nước sáng hồng rất đẹp.

Tác dụng: 

 – Sức khỏe: khi đeo vòng gỗ huyết long lên tay, người đeo sẽ luôn cảm thấy tinh thần phấn chấn, vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm.
- Phong thủy: Gỗ huyết rồng (gỗ huyết long) có tác dụng trừ tà ma, giảm tai ương, nên khi đeo vòng huyết long bạn sẽ có được một cuộc sống an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc, không bị tà ma quấy nhiễu.
Vòng Huyết Long. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng săn đón Phụ kiện thời trang: Vòng Huyết Long phát sáng luôn cháy kho hàng tại SACHA 1f642Smile Cả nhà cùng xem clip để biết hiểu được tại sao Huyết Long lại hot như thế nhé Phụ kiện thời trang: Vòng Huyết Long phát sáng luôn cháy kho hàng tại SACHA 1f642Smile
[playlist type="video" ids="1338"]
Liên hệ khi mua sản phẩm Huyết Long chính hãng:
Phụ kiện thời trang: Vòng Huyết Long phát sáng luôn cháy kho hàng tại SACHA 1f310

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết